Toàn quốc Hệ thống kỹ thuật khi thi công bông thủy tinh

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thinhphatict, 22/7/16.

 1. thinhphatict

  thinhphatict New Member

  Tham gia ngày:
  18/5/16
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bông thủy tinhlà một trong những vật liệu cách nhiệt phổ biến hiện nay,được làm từ sợi thủy tinh tổng hợp tạo thành chất liệu giống như len. Thành phần chủ yếu của bông thủy tinh là aluminum, silicat canxi, oxit kim loại, không chứa amiang

  Bông thủy tinh có nhiều khả năng khác nhau, không chỉ làm bông cách nhiệt, cách âm, cách điện cao, không cháy mà còn có ứng dụng chống ồn hiệu quả, được sử dụng nhiều trong công trình hội trường, nhà hát, rạp chiếu phim….
  Trong ngành xây dựng hiện nay, người ta sử dụng ngày càng nhiều bông thủy tinh bởi bông thủy tinh có vai trò cách âm cách nhiệt hiệu quả. Bông thủy tinh được sử dụng phổ biến nhưng bạn đã biết được những gì về bông thủy tinh. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm nhiều thông tin bổ ích về bông thủy tinh, giúp bạn sử dụng bông thủy tinh hiệu quả hơn rất nhiều.
  Bông thủy tinh được cấu tạo bởi những sợi bông thủy tinh tổng hợp lại với nhau. Những sợi bông thủy tinh là vật liệu vô cơ, chúng có chứa các chất aluminum, một số lượng oxit và các kim loại khác. Những loại sợi bông thủy tinh này được làm từ đá, xỉ và cả đất sét. Có hai loại sợi bông thủy tinh chính: dạng sợi nhỏ và dạng sợi len.
  Sợi nhỏ bao gồm những phân tử thủy tinh được đan xen liên tiếp với nhau trong khi đó dạng len được phân chia nhỏ hơn những sợi đá, sợi thủy tinh, sợi xỉ, sợi gốm chịu nhiệt và các loại sợi mới hơn.
  Sợi bông thủy tinh tổng hợp được sử dụng làm vật liệu cách nhiệt, cách âm và cách điện để gia cố cho các vật liệu lọc. Sợi bông thủy tinh được sử dụng làm vật liệu cách nhiệt hiệu quả trong các nhà xưởng, hộ gia đình và cả các tòa nhà.
  Sợi bông thủy tinh có đặc trưng không bốc hơi trong môi trường không khí, trong môi trường nước bông thủy tinh cũng không bị hòa tan.

  - Bông thủy tinh được dùng để làm bông cách nhiệt, bông cách âm sử dụng rộng rãi cho các ngành công nghiệp, xây dựng, cách âm, cách nhiệt, chống cháy.