Toàn quốc Hệ thống máy nén khí hoàn chỉnh .

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi lethimai, 1/6/16.

 1. lethimai

  lethimai New Member

  Tham gia ngày:
  1/6/16
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hệ thống máy nén khí hoàn chỉnh .
  Máy nén khí trục vít sử dụng chuyển động tròn của trục vít sử dụng 2 buli được nối vào 2 trục vít ép khó vào trong thể tích nhỏ hơn với dải công suất lớn từ 7, 5 kw- 240kw.
  Máy nén khí Puma PK-20100
  Một hệ thống máy nén khí hoàn chỉnh bao gồm: máy nén khs + bình tích áp + máy sấy khí + bộ lọc khí + thiết bị tiêu thụ khí nén .
  Tác dụng của từng thiết bị :
  Máy nén khí: Tạo ra khí nén với lưu lượng và áp lực theo yêu cầu của khách hàng , máy nén khí có dầu dùng đối với các nàng sinh sản cơ khí nói chung và [URLhttp://sieuthimaynenkhi.net/[/URL]khộng dầu được dùng trong ngành công nghệ sạch như thực phẩm, dược phẩm, y tế, ....
  Ngày nay trên thị trường chia ra làm các loại máy nén khí:
  - Máy nén khí pitton không dầu và máy có dầu.
  - Máy nén khí trục vít có dầu và máy không dầu..,,,
  - Máy nén khí cao áp.
  - Máy nén khí lưu lượng lớn turbo.
  - Máy nén khí di động.
  Bình tích áp: thường ngày thì máy nén khí bắt đầu hoạt động chẳng thể đáp ứng được ngay áp lực yêu cầu sản xuất, mà máy nén phải chạy một thời gian mới áp lực được 8 bar như thế nên không có bình tích áp có tác dụng như 1 bình tích tụ ức ép khí nén và giảm nhiệt độ của khí nén trước khi đi vào máy sấy khí.khi máy nén khí tích sức ép đủ lớn vào bình tích áp thì nó sẽ dừng máy hoặc chạy ở chế độ không tải tùy thuộc vào việc cài đặt.độ lớn của bình tích áp sẽ phụ thuộc vào từng công nghệ của mỗi nhà máy.
  Máy sấy khí: có tác dụng làm khô khí nén bằng việc tác nước, hiện tại trên thị trường có 2 loại máy sấy khí : thứ 1 là loại máy sấy tách nước theo nguyên lý làm lạnh khí nén để ngưng tụ nước , thứ 2 loại máy sấy tách nước theo nguyên lý tiếp thu nước qua các hạt hút nước
  Bộ lọc: có tác dụng lọc các tạp chất , nước và dầu khí nén, tùy theo đề nghị của khách hàng mà có thể phải dùng 1 cấp, 2 cấp hay 3 cấp.
  - Cấp lọc thứ 1 thông thường có thể chặn được các tạp chất với kích thước > 0,1 micromet
  - Cấp lọc 2 lọc được các tạp chất với kích thước > 0,01 micromet.
  - Cấp lọc 3 thường nhật là lọc bằng than hoạt tính được dùng trong công nghiệp sạch chặn được các tạp chất với kích tấc > 0.003 micromet.