Toàn quốc Hệ thống quản trị nội dung website - Content Management System

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi anhkhongthich, 20/1/16.

 1. anhkhongthich

  anhkhongthich Member

  Tham gia ngày:
  20/1/16
  Bài viết:
  48
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Phan mem quan tri noi dung website cung cấp các công cụ được thiết kế để cho phép người dùng có kiến thức về ngôn ngữ lập trình web hay ngôn ngữ đánh dấu tạo và quản lý nội dung website một cách dễ dàng. Hầu hết các CMS đều có các thành phần mở rộng, được cài vào website dễ dàng.


  Xem thêm: Giai phap toa soan bao dien tu


  [​IMG]

  Một WCMS là một hệ thống phần mềm được sử dụng để kiểm soát một bộ sưu tập động các tài nguyên Web (văn bản HTML, hình ảnh và các hình thức khác của các phương tiện truyền thông). Một CMS tạo điều kiện kiểm soát tài liệu, theo dõi, chỉnh sửa và quản lý thời gian. Một WCMS Một điển hình có:


  Tạo các trang web ban đầu mất khá nhiều thời gian do phải xây dựng hạ tầng hệ thống cần cài đặt tương đối lớn. Ngoài ra, người dùng cần phải thiết lập các cơ sở dữ liệu và khởi tạo giao diện (template) trước khi xây dựng trang web đầu tiên

  Hầu hết các hệ thống sử dụng một cơ sở dữ liệu để lưu trữ nội dung, siêu dữ liệu, hoặc hiện vật mà có thể là cần thiết bởi hệ thống. Nội dung thường xuyên, nhưng không hoàn toàn được lưu trữ là XML, để tạo điều kiện tái sử dụng và cho phép trình bày theo các lựa chọn linh hoạt


  Nền tảng của một CMS Website cho phép một tổ chức hoặc một công ty cực nhỏ đến cực lớn quản lý và hiệu chỉnh nội dung trực tiếp thông qua công cụ quản trị. Nó rất dễ dàng nâng cấp và phát triển theo xu hướng phát triển của công ty. Phần quản trị CMS được truy cập thông qua trình duyệt Internet cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu trên thế giới và không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên máy người sử dụng. Lợi thế cạnh tranh của CMS:


  Trực tuyến, hệ thống tài liệu trợ giúp luôn sẵn sàng, quản lý mọi thứ một cách chuyên nghiệp thông qua website, tiêu chuẩn thiết kế....

  - Dựa trên trình duyệt và an toàn. Không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm nào, và bạn có thể dễ dàng kết hợp với các sản phẩm của bên thứ ba (như các công ty quảng cáo và tiếp thị tư vấn bên ngoài ) vào quá trình xuất bản của bạn. Cho phép người dùng tùy chỉnh các quyền chỉnh sửa và phân quyền truy cập vào từng phân vùng.


  - Với công cụ quản lý tài liệu của hệ thống CMS, bạn có thể tải lên hoặc xuất bản các bài viết, nội dung của bất kỳ cách nào, bất cứ nơi nào trên trang web của bạn: tập tin PDF, tập tin word, tập tin âm thanh và video và nhiều hơn nữa.

  Thấu hiểu tầm quan trọng của hệ thống CMS, EPL.VN đã ưa ra giải pháp tòa soạn báo điện tử EPL CMS - hệ thống giải pháp Content Management System. Bộ CMS hoạt động cập nhập thường xuyên bộ tính năng mới và giữ cho hệ thống đạt tiêu chuẩn web hiện đại.

  Liên hệ để biết thêm thông tin:

  Hotline: 04 7305 6666