Toàn quốc Hệ thống quản trị nội dung website cung cấp khả năng xây dựng báo cáo động

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi anhkhongthich, 18/2/16.

 1. anhkhongthich

  anhkhongthich Member

  Tham gia ngày:
  20/1/16
  Bài viết:
  40
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sẽ không còn gặp khó khăn trong quản trị web khi sử dụng Hệ thống quản trị nội dung website tại EPL.VN, đã có hàng ngàn khách hàng đã đến sử dụng dịch vụ thiết kế web báo điện tử và giải pháp toàn soạn báo điện tử của chúng tôi. Bạn có thắc mắc hay cần hỗ trợ về dịch vụ, liên hệ với EPL.VN, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ bạn.

  Xem thêm: Xay dung website cong thong tin dien tu


  [​IMG]

  Giải pháp tòa soạn báo điện tử được chúng tôi xây dựng và hoàn thiện với tham vọng sản phẩm sẽ trở thành tiêu chuẩn chung cho các công ty báo chí, truyền thông của Việt Nam.


  Tính năng nổi bât:

  · Phân quyền động và đa cấp

  Hệ thống cung cấp 1 cơ chế phân quyền đa cấp và chi tiết đến từng người dùng hay nhóm người dùng linh hoạt theo nghiệp vụ của báo chí: (Tổng biên tập, biên tập viên, phóng viên, cộng tác viên...)

  Trong quá trình hoạt động cụ thể, người dùng cũng có thể tự định nghĩa những nhóm quyền mới đặc thù theo nhu cầu của mình.

  · Môi trường phát triển ứng dụng đa dạng

  Với Microsoft .NET, cả người dùng cuối cùng và các lập trình viên chuyên nghiệp có thể xây dựng các ứng dụng bổ sung, tích hợp trên nền Web một cách nhanh chóng và thuận tiện. Đáp ứng khả năng mở rộng và tích hợp dễ dàng.

  · Hệ thống truyền thông đầy đủ

  Sử dụng nền tảng Microsoft dễ dàng tích hợp với hệ thống truyền thông Email, Chat, Messenger... tạo nên hệ thống thống tin đầy đủ và đồng bộ.

  · Tìm kiếm

  Khả năng tìm kiếm đa dạng với những quy tắc logic (And, Or, Equal..) tăng hiệu quả lọc tin chính xác.

  Khả năng lưu giữ và tự hoàn thiện chuỗi tìm kiếm (AutoComplete) tăng tính thân thiện với người dùng.

  · Thống kê & Báo cáo

  Hệ thống cung cấp khả năng xây dựng báo cáo động cùng biểu đồ trực quan kèm theo để thống kê đánh giá chính xác nhất cho từng mục tin: Mục tin nào xem nhiều nhất, Video, Audio nào xem nhiều nhất, phóng viên nhiều tin bài nhất, phóng viên có bài gửi đúng hạn nhất....Hoặc báo cáo theo các tiêu chí động mà tòa soạn có thể tự thiết lập.


  Sau khi hoàn thành công việc thiết kế web báo điện tử, việc cập nhập nội dung luôn là vấn để quan tâm hàng đầu đối với các doanh nghiệp. Sử dụng hệ thống quản trị nỗi dung website sẽ giúp doanh nghiệp bạn dễ dàng quản lý và cập nhập nội dung hơn.

  Liên hệ: 0932 363 998 hoặc 04 7305 6666