Toàn quốc Hệ thống quản trị nội dung website xây dựng một cơ sở dữ liệu tổng thể cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi anhkhongthich, 12/3/16.

 1. anhkhongthich

  anhkhongthich Member

  Tham gia ngày:
  20/1/16
  Bài viết:
  40
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mỗi một website báo điện tử đều có một số lượng khổng lồ dữ liệu, với nhiều bài viết trong một ngày. Để các phóng viên có thể dễ dàng quản lý tin và đăng tin ở bất kỳ đâu, ở mọi thời điển. Quản trị web dễ dàng hơn doanh nghiệp cần có hệHe thong quan tri noi dung website


  [​IMG]

  Được triển khai thành công tại nhiều tình thành trên cả nước, EPL.VN đã được khẳng định là một giải pháp hiệu quả cho yêu cầu về thực hiện đăng ký kinh doanh liên thông thông qua các dịch vụ chính như sau:

  - Đăng ký kinh doanh

  - Đăng ký mã số thuế, con dấu qua mạng

  - Xây dựng một cơ sở dữ liệu tổng thể về thông tin doanh nghiệp

  - Tích hợp và xây dựng một CSDL về thông tin hộ kinh doanh cá thể


  Minh bạch hóa, công khai hóa thủ tục hành chính cho doanh nghiệp

  Giải pháp Cổng thông tin điện tử cho ngân hàng là giải pháp được phát triển trên nền tảng các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, và luôn được cập nhật theo kịp sự phát triển chung của thế giới.

  Với việc phát triển trên nền công nghệ Java/J2EE, tích hợp kiến trúc SOA, Internet Portal có thể vận hành độc lập trên các nền tảng hệ điều hành khác nhau, và tương thích với hầu hết các loại cơ sở dữ liệu hiện nay.

  Có thể bạn muốn tìm hiểu: Giai phap toa soan bao dien tu

  Điều đó đảm bảo đem lại cho khách hàng khả năng đảm bảo đầu tư ban đầu, tiết kiệm chi phí và dễ dàng phát triển, mở rộng trong tương lai.

  Liên hệ với EPL.VN để nhận những ưu đãi hấp dẫn từ các dịch vụ của chúng tôi: miễn phí đăng ký tên miền, hosting...Chúng tôi luôn cập nhập những công nghệ mới nhất trong thiết kế mang lại cho doanh nghiệp những website hiện đại, chất lượng, phù hợp với xu hướng người dùng nhất