Hà Nội Hệ thống thông gió sử dụng năng lượng gió

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi manhict92, 31/8/16.

 1. manhict92

  manhict92 New Member

  Tham gia ngày:
  19/8/16
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hệ thống thông gió là hệ thống sử dụng năng lượng gió tự nhiên dựa theo nguyên tắc đối lưu, không khí nóng di chuyển lên trên còn không khí lạnh sẽ di chuyển xuống dưới.

  [​IMG]

  Hệ thống thông gió: Là hệ thống trao đổi không khí từ bên trong ra bên ngoài vói mục đích trao đổi và điều hòa không khí, làm giảm nhiệt độ trong phòng làm việc, kho nhà xưởng, khu lao động, đồng thời, trao đổi không khí với môi trường bên ngoài.

  Đơn vị TNHH kim loại Sơn Mỹ là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí thép không gỉ, hệ thống ống thu rác inox, hệ thống thông gió điều hòa không khí, hệ thống quả cầu hút nhiệt làm mát và cửa thép chống cháy...

  Tầm quan trọng của hệ thống thông gió: Trong lĩnh vực cung ứng, an toàn lao động luôn là vấn đề được ưu tiên và đặt lên trên hết. Đối với một số ngành nghề gia công trong sản xuất, hệ thống thông gió còn có chức năng làm giảm vận tải mùi và xử lý bụi trong ko khí.

  Xem thêm>>>>> Mua quạt thông gió ở đâu rẻ nhất

  Hệ thống thông gió chia làm cho 2 loại chính

  1. Hệ thống thông gió cơ khí

  Hoạt động ưng chuẩn 1 phòng ban xử lý khí trực tiếp, bằng những quạt gió thông gió, khiến cho tăng cường độ ấm tự dưng và lưu thông ko khí thông thoáng cho môi trường khiến việc.

  2. Hệ thống thông gió tình cờ

  Là quá trình đàm luận không khí tự nhiên mang môi trường bên ngoài, ko xử dụng biện pháp cơ khí hay quạt điện. Các dạng hệ thống thông gió tự nhiên dành cho các không gian nhỏ nhà ở. Do vậy, hệ thống thông gió tự dưng thực hiện bằng phương pháp mở phổ quát cửa sổ luận bàn không khí. xây dựng giếng trời, để ko khí được lưu thông.

  Hệ thống thông gió cơ khí chia khiến cho 3 chiếc

  1. Hệ thống thông gió kiểu thổi

  Hệ thống thông gió kiểu thổi nhằm mục đích thổi ko khí sạch vào phòng và đưa ko khí trong phòng thải ra bên ngoài qua những khe hở của phòng nhờ vào sự chênh lệch cột áp.

  2. Hệ thống thông gió kiểu hút

  Hệ thống thông gió kiểu hút nhằm mục đích hút xả ko khí bị ô nhiễm ra khỏi phòng, còn không khí bên ngoài sẽ tràn vào phòng theo những khe hở, hoặc cửa lấy gió tươi dựa vào sự chênh lệch cột áp.

  3. Hệ thống thông gió kiểu hài hòa

  Hệ thống thông gió kiểu hài hòa là hệ thống kết hợp cả hút xả lẫn thổi vào phòng. Đây là phương pháp hiệu quả nhất.

  Thông gió phối hợp giữa hút, xả và thổi gồm hệ thống quạt hút gió và thổi. Thành ra, với thể chủ động hút ko khí ô nhiễm tại những vị trí phát sinh chất độc và cấp vào các vị trí yêu cầu gió tươi to nhất.