Toàn quốc Hệ thống thông minh dành cho quán Bar

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi phuquoc19, 8/2/18.

 1. phuquoc19

  phuquoc19 Member

  Tham gia ngày:
  25/7/17
  Bài viết:
  198
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đang là chủ sở hữu của một quán Bar?. Bạn muốn đảm bảo cho quán của mình đạt doanh số cao nhất mà không mất nhiều chi phí?. Đồng thời bạn muốn mang lại một phong cách phục vụ tốt cho khách hàng của mình. Tất cả những vấn đề trên, Minh Thành sẽ chia sẻ những bí quyết từ những quán Bar kinh doanh thành công.

  Giải pháp

  Thay vì phải thuê quá nhiều nhân viên phục vụ mỗi bàn Bar thì một nút chuông gọi phục vụ không dây sẽ là một trong những giải pháp thông minh nhất. Giúp khách hàng vô cùng hài lòng bởi họ sẽ có được những trải nghiệm mới thú vị và đặc biệt là giúp cho doanh nghiệp của bạn có thể tiếp kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

  Chuong goi phuc vu không dây được đánh giá là một trong những sản phẩm thông minh và vô cùng quan trọng. Mỗi nhà hàng, quán ăn hay quán cà phê đều lên có những hệ thống chuông gọi phục vụ. Khi khách hàng cần phục vụ chỉ cần nhấn nút gọi , tín hiệu sẽ được truyền đến các quầy dịch vụ. Từ đó nhân viên sẽ có mặt nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  Đây là lí do chuông gọi không dây được đánh giá là một giải pháp tốt nhất cho quán Bar. Giúp cho quán Bar cải tiến nâng cấp được dịch vụ và tiếp kiệm một khoản chi phí đáng kể.

  [​IMG]

  Cách thức hoạt động của chuông gọi không dây
  Đây là những thông tin về nút ấn gọi không dây & những lợi ích mà nó mang đến cho quán Bar. Hi vọng các bạn sẽ chọn cho mình giải pháp phù hợp để quán Bar ngày một phát triển.

  Mọi chi tiết về sản phẩm quý khách hàng liên hệ :
  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MINH THÀNH
  Hotline: 0933800688
  Địa chỉ: CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
  Skype : giaminhthanh​