Hà Nội Hệ thống từ vựng tiếng Nhật

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi sevendota01, 31/3/16.

 1. sevendota01

  sevendota01 Member

  Tham gia ngày:
  24/12/15
  Bài viết:
  38
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Học tiếng Nhật miễn phí để tăng cường thêm vốn từ vựng tiếng Nhật nghèo nàn của bạn. Với phương pháp học từ vựng tiếng Nhật mới được kiểm nghiệm bằng 5 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật miễn phí


  Sai lầm cơ bản của người Việt khi học tiếng Nhật là chỉ chăm chú vào ngữ pháp mà không coi trọng các kỹ năng khác. Để giao tiếp tiếng Nhật với người Nhật bạn chỉ cần phát âm chuẩn và vận dụng vốn từ vựng sẵn có của mình.

  Có một số lượng lớn từ vựng là rất hữu ích . Biết cơ bản về từ vựng /từ đơn giản là rất cần thiết và rất quan trọng để con đường học tiếng của bạn có thể trôi chảy hơn. Bạn nên biết động từ thì thường được sử dụng còn danh từ thì ít hơn. Tuy nhiên , đừng lo lắng quá nhiều về việc ghi nhớ số lượng rất lớn của các từ. Trong một cuộc sống thực, bạn luôn luôn phải đối mặt với các từ mới, ngay cả trong ngôn ngữ của bạn . Khi bạn gặp một từ mới và không hiểu những nghĩa của nó là gì, hoặc bạn muốn nói điều gì đó nhưng không biết làm thế nào để biểu đạt nó, rất đơn giản bạn chỉ cần hỏi một người nào đó , hoặc tìm nó trong một từ điển , hoặc trên internet.  Đặt câu hỏi tăng cường thông tin liên lạc của bạn , đặc biệt là khi bạn hỏi bằng tiếng Nhật . Bạn có thể sử dụng :


  Wa ... douiu imi desuka ? ( Ý nghĩa của…là gì ... ? ) ... Wa nihongo de nan desuka ? ( ... Là gì trong tiếng Nhật? ) ... Wa eigo de nan desuka ? ( ... Là gì trong tiếng Anh không? )


  Hoặc trong bài phát biểu giản dị với bạn bè:


  TTE ... nani ? ( Không ... nghĩa là gì? ) ... TTE nihongo de nani ? ( ... Là gì trong tiếng Nhật? ) ... TTE eigo de nani ? ( ... Là gì trong tiếng Anh không? )