Hồ Chí Minh Hẹp bao quy đầu có sao không

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi phongkhamtbd, 22/3/16.

 1. phongkhamtbd

  phongkhamtbd Member

  Tham gia ngày:
  5/12/15
  Bài viết:
  106
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hẹp bao quy đầu là 1 điều kiện khi cậu bé cương cứng, bất kể bao quy đầu (da quanh đó đầu ) chẳng thể kéo tuột xuống những qui đầu thường được tiếp xúc. Phimosis được chia thành 2 mẫu chính hẹp bao quy đầu hẹp bao quy đầu sinh lý và bệnh lý. Trong nhiều trường hợp , hẹp bao quy đầu thường làm số biến chứng nhiều trường hợp không nhanh chóng can thiệp.

  Hẹp bao quy đầu là gì?

  các bao quy đầu là da cũng như bao trùm màng nhầy và quan tâm qui đầu (đầu của phần ) của cậu nhỏ . các bao quy đầu có khả năng kèm theo bao quy đầu dài dị kì hoặc hẹp bao quy đầu , hẹp bao quy đầu thường mang áp đặt bất lợi / hại đến sức khỏe của người phái mạnh hơn bao quy đầu dài. phimosis được chia thành 2 loại chính hẹp bao quy đầu hẹp bao quy đầu sinh lý và bệnh lý.
  Hẹp bao quy đầu sinh lý
  Sinh lý hẹp bao quy đầu bao quy đầu là hiện tượng dính tới người đứng đầu 1 phương pháp tự nhiên để chăm sóc qui đầu cũng như mất nước giải ở trẻ sơ sinh. cộng với sự vững mạnh của thân thể, cậu bé của đứa em bé cũng như cũng phát triển theo bong ra các tế bào chết của da biểu bì bao quy đầu bao quy đầu giúp dần dần được phân lập từ những qui đầu.
  các tế bào biểu so bì bong ra, cùng với sự tàng trữ của một số chất thải ra khi đi tiểu tạo thành chất màu trắng nằm ngay dưới da bao quy đầu. chất màu trắng này càng nhiều, ví như đứa trẻ chẳng hề là hẹp bao quy đầu, những chất này có khả năng được gây ra sạch 1 phương pháp dễ dàng.

  [​IMG]
  Trong trường hợp con nít bị hẹp bao quy đầu, dư lượng càng ngày càng được tích lũy, là 1 môi trường xuất sắc đến vi khuẩn lớn mạnh dễ gây viêm bao quy đầu. đa số em bé sơ sinh mang tình trạng hẹp bao quy đầu sinh lý, mặt khác lúc chúng to lên, hầu hết trẻ sẽ tự động lột bao quy đầu từ cậu nhỏ .
  lúc trẻ mỏ lớn mạnh lên đến khoảng 3, 4 tuổi, tuy nhiên vẫn còn bao quy đầu từ qui đầu chẳng thể bị tước dập tắt, cậu bé vẫn hoàn toàn bao trùm các con là hẹp bao quy đầu. Đồng hành cùng trẻ em có thể biểu thị tiểu khó (đỏ mặt, khóc khi đi tiểu) hoặc sưng đỏ của cậu bé do viêm.
  >>> chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tphcm
  Hẹp bao quy đầu bệnh lý

  Bệnh hẹp bao quy đầu, còn được gọi là hẹp bao quy đầu thứ phát chủ yếu là kết quả của chì viêm để lại sẹo xơ hóa trong hiện tượng bao quy đầu thường nhật hoặc bao quy đầu dài (không hẹp bao quy đầu sinh lý).
  phimosis mang 2 cấp được bán hẹp bao quy đầu cũng như hẹp bao quy đầu hoàn toàn:
  - tìm hẹp bao quy đầu là một điều kiện thường lột bao quy đầu của cậu bé ở trạng thái bình thường, nhưng khi cậu nhỏ cương cứng, bao quy đầu không thể lộn ra cũng như dẫn tới co thắt các tắc nghẽn cậu bé.
  - bao quy đầu hẹp tình huống hoàn toàn chẳng thể lột bao quy đầu cậu nhỏ là không tùy thuộc vào vào trạng thái thông thường hoặc cương cứng.
  điều trị hẹp bao quy đầu như Thế nào?
  Đối đến hẹp bao quy đầu ở trẻ thơ (khoảng 3 cũng như 4 tuổi), thường kết hợp dùng một những thuốc mỡ bôi chữa trị steroid để thắp sáng bao quy đầu và da và kéo dài bao quy đầu, đích thực là về 3 lần 1 ngày, kéo dài liên tiếp trong ít nhất 1 tháng. Đây là một biện pháp đơn thuần, tằn tiện là dễ thực hành, để giúp khiến bao quy đầu có khả năng thư giãn cũng như khởi đầu bong tróc ra khỏi cậu bé.
  trường hợp phối hợp của thuốc mỡ và da kéo dài bao quy đầu ko mang đến kết quả tốt sau 3 tháng hoặc số tình trạng bệnh lý hẹp bao quy đầu, phẫu thuật cắt bao quy đầu có thể được hướng dẫn. Đây là một tiểu phẫu đơn thuần, thời gian chỉ khoảng 15-20 phút, hồi phục kịp thời, không phải nằm viện.
  >>> xét nghiệm tinh dịch đồ ở tphcm
  Hẹp bao quy đầu và hậu quả

  những bác sĩ Phòng khám Thiên Tâm mô tả, giảng viên nam, hẹp bao quy đầu giả dụ không nên chữa bệnh kịp thời sẽ gây các hậu quả như:
  làm cho nó gian khổ để đi tiểu: Mỗi lần bạn đi tiểu phấn đấu đẩy cũng như sẽ dẫn đến đau vì bao quy đầu bao gồm, thu hẹp lỗ hồ sơ.
  tránh sự tăng trưởng của : Đừng bao quy đầu thu hẹp qui đầu của cậu nhỏ , áp đặt tới sự phát triển thông thường của các qui đầu.
  áp đặt tới dục tình lo ngại chức năng xuất tinh, khó khăn trong quan hệ tình dục (đau khi ) là biến chứng mà hẹp bao quy đầu thường dẫn tới.
  khi với dấu hiệu hẹp bao quy đầu nên được chữa bệnh sớm để tránh những hậu quả do bệnh. phẫu thuật Cắt bao quy đầu là cách hàng đầu để điều trị hẹp bao quy đầu hoặc bao quy đầu dài.