Hồ Chí Minh Hẹp da quy đầu mà 'tự sướng' có mắc ảnh hưởng?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi longgao01, 23/9/16.

 1. longgao01

  longgao01 Member

  Tham gia ngày:
  16/5/16
  Bài viết:
  45
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Năm nay em 21 tuổi em bị hẹp da quy đầu, nó khiến cho quy đầu không lộ rõ ra được. Bên cạnh đấy, thỉnh thoảng em cũng có thủ dâm.
  Em muốn hỏi, hẹp da quy đầu có ảnh hưởng gì tới sức đề kháng sinh sản sau này không? nếu như có thì tác hại khá lớn không? cũng như nếu hẹp bao quy đầu mà vẫn thủ dâm thì có sao không ạ? Em xin cảm ơn!
  cho thấy
  Bao bao quy đầu là một cấu trúc bọc bên ngoài của cậu nhỏ. http://baoquydau.edu.vn/tai-sao-duong-vat-nho/ Đây là nếp gấp da trên phần cuối của bộ phận sinh dục. nhiều phái mạnh bị tình trạng hẹp bao quy đầu. Đối ở người vô cùng lớn, nếu như qui đầu lúc nào cũng lộ ra ngoài lúc bộ phận sinh dục cương và bao qui đầu cũng tự tuột xuống khỏi qui đầu thì không gọi là tình trạng hẹp bao qui đầu.
  mặc dù vậy, nếu như cậu bé cương mà bắt buộc dùng tay kéo xuống bao qui đầu mới tuột hẳn thì đấy là hiện tượng da quy đầu dài, còn sử dụng tay kéo mà bao vẫn không xuống được thì là bao qui đầu hẹp.
  Do mặt trong của lớp bao quy đầu có một số tuyến tiết ra dung dịch chất nhờn mà khi tích tụ gây ra một lớp bựa cần theo quá trình, nếu như việc vệ sinh với bộ phận này không nên tốt thì sẽ dễ gây tình trạng viêm nhiễm với cơ quan sinh dục, dẫn đến hậu quả đến bộ phận sinh dục cũng như cho sức khỏe của bản thân. tình trạng nghẹt da da quy đầu có thể cản trở sự tuần hoàn máu đến đầu cơ quan sinh dục. Hẹp da quy đầu sẽ gây đau lúc bộ phận sinh dục cương dương, có khi còn không cương được, nghĩa là bộ phận sinh dục không thể dài cũng như nở lớn được làm cho khó hoặc không thể quan hệ.
  [​IMG]
  Hẹp bao quy đầu thường xuyên thủ dâm cũng làm gia tăng khả năng viêm nhiễm tại vùng kín.​
  Đối với những người bị hẹp da quy đầu thì việc vệ sinh sẽ phiền phức hơn những người thông thường. song song, nếu em thường xuyên thủ dâm cũng làm gia tăng chức năng viêm nhiễm ở tại vùng kín.
  Em cần đi đến một vài p.khám nam khoa uy tín để thực hiện thủ thuật cắt da quy đầu. Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản, chỉ cần dẫn tới tê tại chỗ đối với người vô cùng lớn (trẻ em thì bắt buộc dẫn đến mê), mất khoảng 15-20 phút là xong. 3-4 ngày sau khi mổ vết thương sẽ lành, thế nhưng bắt buộc kiêng giao hợp trong 10-15 ngày mới đảm bảo không bung vết mổ. http://phongkhamnamkhoatphcm.com/chi-phi-cho-tieu-phau-cat-bao-quy-dau-1289.html Tai biến thường gặp nhất của cắt da quy đầu là nhiễm trùng vết mổ, chỉ dẫn đến sẹo xấu chứ da cậu bé thì cực kỳ dễ lành.
  Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tốt với HCM có khá nhiều. Trong đấy cơ sở y tế đa khoa Âu Á là một trong các địa chỉ có chuyên khoa uy tín cùng ở trang thiết bị hiện đại. dịch vụ y tế đã mang lại sự tự tin và tăng cường chất lượng cuộc sống cho con trai.
  nếu bạn có một vài thắc mắc liên quan đến vấn đề này, bạn có thể trò chuyện trực tiếp với chuyên gia. nếu như bạn có nhu cầu đến kiểm tra và điều trị bệnh, có thể đăng ký trước thông qua mạng, một vài bệnh nhân đăng ký trước thông qua mạng lúc đến cơ sở y tế sẽ không phải xếp hàng đăng ký, ngoài ra còn được hưởng khá cao chương trình ưu đãi hấp đưa hoặc bạn có khả năng gọi cho đường dây nóng : 0838779966 để được một số thầy thuốc của chúng tôi mô tả một số câu hỏi của bạn