Hiện nay giá để phẫu thuật hàm hô như thế nào ?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hongnguyen910, 22/4/16.

 1. hongnguyen910

  hongnguyen910 Member

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  70
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chào bác sỹ Paris! Răng của em bị hô không biết có phẫu thuật để điều trị được không hay phải niềng răng? Nếu có thể em muốn được phẫu thuật hàm hô tại trung tâm. Không biết chi phí trọn goi phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêuạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp em! (Đỗ Hoàng Thiên Hương – Hà Nội)
  Trả lời :

  Chào bạn Thiên Hương!

  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

  Giá phẫu thuật hàm hô có các mức với khoảng giao động khác nhau phụ thuộc vào mức độ phức tạp của caphẫu thuật chỉnh hàmcũng như tình trạng hô cụ thể. Bạn có thể theo dõi bảng giá sau đây để biết phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền thật cụ thể:

  DỊCH VỤ CHỈNH HÀM HÔ MÓM
  GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
  Gói tiêu chuẩn Trọn gói 60.000.000 – 70.000.000
  Gói tiêu chuẩn kết hợp niềng răng Trọn gói 110.000.000 – 170.000.000
  Tuy làphẫu thuật hàm hô, nhưng có nhiều trường hợp muốn chữa hô triệt để có thể sẽ phải kết hợp với phương pháp chỉnh nha tổng thể. Đó là trường hợp bị hô do cả răng và xương hàm. Khi điều trị bạn không chỉ phải phẫu thuật mà còn cần đeo mắc cài niềng răng mới cho hiệu quả cao nhất. Lúc này, phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền còn bao gồm cả giá niềng răng.

  Trong khi tư vấn cụ thể mức giá chỉnh răng hô thẩm mỹ, Trung tâm sẽ có những điều chỉnh sao cho phù hợp nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho bạn nên bạn có thể yên tâm.

  Khi bị hô, muốn xác định được chính xác phương pháp điều trị thích hợp nhất cần phải trải qua thăm khám mới có thể biết được.

  [​IMG]

  Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu còn phải xem xét tình trạng hô của bạn
  Đã bao giờ bạn suy nghĩ khớp cắn chuẩn là như thê nào chưa ?

  Qua khảo sát tình trạng răng và xương hàm cụ thể, bác sỹ sẽ đưa ra kết luận nguyên nhân khiến bạn bị hô là do răng hay do xương hàm. Bị hô do răng sẽ có cách khắc phục khác với hô do xương hàm.

  Nếu bạn bị hô do răng mọc chìa thì cần phảiniềng răng, phẫu thuật không mang lại hiệu quả. Vì phẫu thuật là giải phẫu để tác động đến xương hàm. Khi xương hàm hoàn toàn bình thường thì không cần thiết phải phẫu thuật.

  Khi niềng răng bạn sẽ được ứng dụng công nghệ 3M UGSL hiện đại do các chuyên gia thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công. Và đã chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn.

  Nếu bạn bị hô do xương hàm thì buộc phải phẫu thuật mới cho hiệu quả cao nhất. Vì niềng răng cũng chỉ có thể kéo răng vào với tỷ lệ nhất định. Răng chỉ cần đúng thế và song song với phương đứng là đạt tỷ lệ. Trong trường hợp đó mà vẫn bị hô thì phải phẫu thuật mới cho hiệu quả.

  Tại Paris, phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu dựa trên sự cân nhắc và tính toán kỹ giữa chất lượng với giá trị mà giải pháp điều trị tối ưu nhất đem lại.Với chỉ định phẫu thuật, bạn sẽ được trực tiếp các bác sỹ giỏi về giả phẫu chỉnh hình hàm mặt điều trị nhờ sự hỗ trợ của thiết bị và máy móc hiện đại.

  >> Xem thêm :Khớp cắn ngược
  Như vậy, điều bạn cần làm bây giờ là liên hệ về Paris theo số hotline để đặt lịch khám bởi bác sỹ giỏi về chỉnh nha và phẫu thuật chỉnh hình. Sau khi có kết quả khám, bác sỹ sẽ ước lượng tương đối chính xác cho bạn phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!