Hiện nay Samsung Galaxy S6 mấy phiên bản bộ nhớ

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi fseoplus166, 13/7/16.

 1. fseoplus166

  fseoplus166 Member

  Tham gia ngày:
  9/3/16
  Bài viết:
  187
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Gần đây, thị trường điện thoại di động của Việt Nam đang đình đám với Samsung Galaxy S6 / Samsung Galaxy A9 Pro. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chính xác rằng chiếc điện thoạiSamsung Galaxy S6 mấy phiên bản bộ nhớ. Vì vậy, bài viết hôm nay sẽ đi vào giải đáp thắc mắc này.

  [​IMG]

  Samsung Galaxy S6 có mấy phiên bản bộ nhớ?​

  1. Samsung Galaxy S6 có mấy phiên bản bộ nhớ?
  - Những dòng điện thoại trước của Samsung được mọi người biết đến với một điểm hạn chế là chỉ có duy nhất một phiên bản bộ nhớ, khiến người sử dụng nhiều khi bị hạn chế trong việc lựa chọn. Bởi vì đối với một chiếc điện thoại thông minh, bộ nhớ trong là vô cùng quan trọng, nó có dung lượng càng lớn thì càn có khả năng chứa được nhiều dữ liệu trong máy hơn. Vì vậy, với những người có nhu cầu cao trong việc sử dụng bộ nhớ máy thì đây chính là một điểm vô cùng thiệt thòi.

  - Và dường như hiểu được nhu cầu của khách hàng, ông chủ Samsung đã cho ra mắt dòng sản phẩm Samsung Galaxy S6 với 3 phiên bản bộ nhớ khác nhau để người sử dụng có nhiều sự lựa chọn hơn, đó là 32 GB, 64 GB và 128 GB.

  [​IMG]

  Samsung Galaxy có tất cả là ba phiên bản bộ nhớ 32 GB, 64 GB và 128 GB
  - Với ba phiên bản bộ nhớ khác nhau nói trên, phiên bản bộ nhớ 32 GB sẽ được chú ý bởi những dùng người Samsung Galaxy S6 có nhu cầu lưu trữ dữ liệu với số lượng ít. Còn đối với phiên bản bộ nhớ 64 GB sẽ thu hút của những người sử dụng Samsung Galaxy S6 / Samsung Galaxy J3 Pro có số lượng cần lữu trữ ở mức trung bình. Và phiên bản bộ nhớ 128 GB thì chắc chắn sẽ hợp với những người sử dụng cần tới một dung lượng cực lớn để lưu trữ dữ liệu vào Samsung Galaxy S6 đấy.

  2. Samsung Galaxy S6 có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài không?
  - Và khi đã sở hữu những phiên bản bộ nhớ khác nhau rồi thì Samsung Galaxy S6 không còn được Samsung hỗ trợ cho thẻ nhớ ngoài nữa.

  [​IMG]

  Samsung Galaxy S6 không có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài​

  - Lý do Samsung Galaxy S6 không được hỗ trợ thẻ nhớ ngoài như sau:

  + Thứ nhất, thiết kể của Samsung Galaxy S6 khá mong mảnh và đẹp, và để tiết kiệm không gian máy Samsung đã lược bỏ bớt khe cắm thẻ nhớ ngoài đi. Tuy nhiên, đây chỉ là nguyên nhân suy đoán và không được coi là nguyên nhân chính.

  + Thứ hai, đây mới chính là nguyên nhân thích hợp nhất khiến Samsung Galaxy S6 / Samsung Galaxy Note 7 giá bao nhiêu không được trang bị hỗ trợ thẻ nhớ ngoài. Đó là do Samsung Galaxy S6 đã được trạng bị ba phiên bản bộ nhớ trong là 32 Gb, 64 gb và 128 GB phù hợp với nhu cầu của từng nhóm người sử dụng Samsung Galaxy S6. Và như vậy thì việc hỗ trợ thẻ nhớ ngoài cho Samsung Galaxy S6 là không còn cần thiết nữa.

  Kết luận: Như vậy, bài viết đã giúp bạn trả lời được câu hỏi Samsung Galaxy S6 có tất cả mấy phiên bản bộ nhớ rồi. Nếu như bạn vẫn còn những thắc mắc liên quan đến vấn đề này thì hãy liên lạc vớinamcongnghe.com để được giải đáp nhiệt tình nhé. Chúc bạn thành công!