Toàn quốc Hiện tượng do dài bao quy đầu ở thanh niên có nguy hại không

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi lucvantien, 12/7/16.

 1. lucvantien

  lucvantien New Member

  Tham gia ngày:
  29/2/16
  Bài viết:
  9
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Lý do dẫn đến bệnh xuất tinh sớm có thể bắt nguồn từ khá nhiều nguồn gốc ví dụ như tâm lý ức chế, ăn uống không đảm bảo, dùng quá nhiều thuốc trị bệnh một vài bệnh về thận, chấn thương, thuốc kháng sinh. .. Hơn thế còn có khá nhiều tình huống bị xuất tinh sớm vì dai bao quy dau. Có lẽ đây là tác nhân oái om nhất dành cho phái nam? Chúng ta cùng tìm tòi về xuất tinh sớm vì dài bao quy đầu là ra sao nhé.

  [​IMG]

  Xuất tinh sớm bởi vì dài da bao quanh quy đầu ở thiếu niên

  Nguyên nhân xuất tinh sớm do dài bào quy đầu

  - Xuất tinh sớm là hội chứng con trai xuất tinh chỉ sau 1 – 2 phút quan hệ . Quá trình xuất tinh này nằm ngoài chủ định của bản thân.

  - Dài bao quy đầu xảy đến khá phổ biến ở con trai , nguyên nhân đa số là bởi nguyên phát. Để chuẩn đoán mình có bị dài da bao quanh quy đầu hay không thì cần kích thích cho của quý cương cứng lên. Nếu bao quy đầu bình thường sẽ tụt xuống để lộ ra quy đầu, với bao quy đầu mắc dài thì không thể. Điều này một vài bạn có khả năng quan sát bằng mắt thường tại nhà được.

  Hiện tượng xuất tinh sớm vì dài da bao quanh quy đầu

  Xuất tinh sớm là một hệ quả tất yếu của việc dài da phủ quy đầu . Ở phái mạnh bình thường khi của quý mắc kích thích và cương cứng lên sẽ để lộ quy đầu giúp việc làm “chuyện ấy" trở nên dễ dàng hơn, quy đầu được cọ sát và nhận kích thích từ từ . Nhưng đối với trường hợp bạn nam dài da bao quanh quy đầu hoặc bao quy đầu hẹp thì một vài lớp niêm mạc luôn mắc da bao quanh quy đầu che kín, không được cọ sát nhiều trong quá trình giao hợp dẫn đến xuất tinh một biện pháp mau chóng hay còn gọi là dấu hiệu xuất tinh sớm.

  Xuất tinh sớm bởi dài da bao quanh quy đầu có nguy hại không?

  hiện tượng xuất tinh sớm không khác gì so với hiện tượng xuất tinh bởi một số tác nhân khác.

  Xuất tinh sớm không chỉ tác hại tới chất lượng đời sống tình dục của những cặp vợ chồng mà nó còn khiến tinh thần phái mạnh không được thoải mái.

  Theo nhiều tìm hiểu cho nhìn thấy , 100% đàn ông dính xuất tinh sớm sẽ thiếu hụt tự tin trong đời sống hơn so với các bạn nam bình thường.

  Liệu pháp chữa xuất tinh sớm vì dài da phủ quy đầu

  Khi đã nhận thấy một vài tổn thương từ biểu hiện xuất tinh sớm thì mọi thân thể đều mong muốn tìm phương thức khắc phục nó.

  Cách khắc phục nhất định cho đàn ông dính xuất tinh sớm là tiến hành tiểu phẫu cắt da phủ quy đầu .

  Hiện nay, việc cắt da bao quanh quy đầu đã trở nên rất đơn giản nhờ có sự hỗ trợ của khoa học kỹ thuật. Tại phòng khám Thái Hà, chúng tôi dùng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Với kỹ thuật này con trai sẽ được cắt bao quy đầu với tính thẩm mỹ cao, không gây đau đớn, mức độ thủ thuật tranh thủ , không gây chảy máu, không lo nguy hiểm đến mô tế bào xung quanh, đặc biệt không cần mức độ nghỉ ngơi tại phòng khám và không tác hại tới sinh hoạt hàng ngày .