Hồ Chí Minh Hiểu đúng về 'tự sướng' ở con trai và cả nữ giới

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi longgao01, 28/7/16.

 1. longgao01

  longgao01 Member

  Tham gia ngày:
  16/5/16
  Bài viết:
  45
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  'Tự sướng' hay gặp với độ tuổi người đàn ông mới to lớn, đây là hình thức phóng thích sức ép dục tình. lúc vào tuổi dậy thì, nam giới bắt đầu có ham muốn dục tình, khả năng tình dục trỗi dậy.
  Chính vì thế, phái mạnh thường bắt buộc sống trong hiện tượng duong vat bi cong co sao khong sức ép về ham muốn cao vì nhu cầu thân thể đòi hỏi. khi chưa có thời cơ làm “chuyện ấy” thực sự, thủ dâm là thói quen bản năng nam giới học được trong cuộc sống. Vì vậy, đây không còn có là căn bệnh và chỉ là căn bệnh lúc “nghiện” thủ dâm.
  Bởi vì đặc tính nhu cầu sinh lý của nữ giới và nam không giống nhau buộc phải khả năng thủ dâm khác nhau. Theo thăm dò, 80% con trai và trên 50% với phụ nữ có hành vi này.
  Lợi ích của 'tự sướng'
  'Tự sướng' giúp đáp ứng nhu cầu tình dục khá nặng trong độ tuổi sinh sản. nếu như ko “tự sướng”, đàn ông với tuổi dậy thì có thể tìm tới gái mại dâm bên ngoài, hậu quả tới trạng thái, thể chất và sự chuyển biến bản thân. bên cạnh đó, họ có thể gặp rất cao khả năng về căn bệnh tật.
  Trong y khoa, hành động này là giải pháp hồi phục chức năng cho người mới khôi phục nhồi máu cơ tim, người dị tật ko có khả năng giao hợp. Đây cũng là 1 công đoạn lấy căn bệnh phẩm để xét nghiệm.


  [​IMG]
  tác động khi "nghiện" 'tự sướng'
  'Tự sướng' không phải bệnh lý các lạm dụng nó là 1 bênh lý. Lạm dụng là lúc thấy cơ thể căn cứ, thấy thiếu thốn, tương đối khó chịu và tìm mọi biện pháp để đáp ứng. khi dừng thủ dâm dẫn tới hiện tượng bủn nhủn chân tay, hậu quả đến tâm sinh lý, để lại ảnh hưởng lớn nề.
  Nhiều bạn teen nhân thức được nếu có hành vi này khá rất cao ko tốt mặc dù vậy vẫn làm. "Tự sướng" vào đêm khuya, làm khá cao lần sẽ ảnh huưởng đến sự phát triển của bản thân, tâm thần căng thẳng, dễ kích thích, rối loạn hoạt động tình dục.
  "Nghiện" có thể dẫn đến bệnh lý về cương dương vật hoặc phóng tinh, làm tăng ngưỡng kích thích, lúc quan hệ thật sự không phải hưng phấn, xuất tinh chậm. khác biệt, vừa 'tự sướng' trong khi coi cảnh nóng hơi bất lợi cho sức khỏe. tai sao duong vat nho

  Lưu ý:
  -Thủ dâm ko dẫn tới vô sinh một phương án trực tiếp.
  - Khi cơ thể có nhu cầu thì có thể tự sướng được, thế nhưng chuyện này làm đấng mài râu ở tuổi dậy thì già mau chóng hơn.
  - 'Tự sướng' không hệ quả tới sự diễn biến của dương vật, điều này vì bẩm sinh.
  - Không coi phim nóng lúc thủ dâm.
  - Vệ sinh sạch sẽ cơ quan sinh dục cũng như tay.
  - Né tránh làm xước cậu nhỏ.
  - Lựa chọn nơi kín đáo.