Toàn quốc Hiệu quả trị bệnh tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm ra làm sao?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi thiensubongdem, 29/7/16.

 1. thiensubongdem

  thiensubongdem Member

  Tham gia ngày:
  30/5/16
  Bài viết:
  44
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Phòng khám đa khoa Thiên Tâm có tốt không? Là một trong vài cơ sở y tế được thành lập với mục đích đáp ứng nhu cầu và nâng cao chất lượng khám chữa trị bệnh, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người mắc bệnh, trung tâm y tế đa khoa Thiên Tâm được đánh giá là một trong những cơ sở y tế chất lượng nhất trên địa bàn Hà Nội. Vì:

  [​IMG]

  Thầy thuốc chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trình độ, y đức

  Dịch vụ khám trị căn bệnh chất lượng cao, sự chăm sóc toàn diện của phong kham Thien Tam với người có bệnh được làm nên từ đội ngũ chuyên gia ngoại, bác sĩ chuyên khoa nội; bác sĩ Đông y và chuyên gia thăm khám. Đây là những bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm, từng công tác tại những bệnh viện cao như Bạch Mai, Việt Đức, XanhPôn. Trình độ và y đức của họ được thể hiện bằng chính hiệu quả điều trị bệnh cho từng người bị bệnh.

  Cùng với những chuyên gia trên còn là gần 180 nhân viên y tế đảm bảo các khâu trong khoảng thời gian khám xét, chữa trị bệnh, chăm sóc người có bệnh. Tất cả đều thực hiện phương châm chăm sóc người bệnh như chính người thân trong gia đình: “Tận tâm, nhiệt tình, ấm áp như bạn bè ”.

  Thực hiện quá trình khám và chữa trị thích hợp

  Đánh giá bệnh viện Thiên Tâm có tốt không khi được đưa ra đối với người bệnh đã đạt được khá nhiều sự ngợi khen về tiến trình khám xét và chữa trị bệnh. Thiên Tâm hoạt động theo hướng dịch vụ “ một điểm dừng”. Người mang bệnh trước khi khám sẽ được chia sẻ chi tiết bởi các bác sĩ trả lời. Thông qua quy trình san sẻ này, họ cũng sẽ được đặt lịch thăm khám để tiết kiệm thời gian khi đến trung tâm y tế. Sau tiến trình kiểm tra xác thực, ngay lập tức là công việc chữa trị được chuyên gia san sẻ chi tiết, kỹ lưỡng. Hồ sơ bệnh án của người mắc bệnh sẽ được lưu trữ và thầy thuốc chuyên khoa sẽ trả lời cho người mang bệnh nhân nếu bệnh nhân có câu hỏi sau này.

  Trong suốt giai đoạn điều trị bệnh, bệnh nhân sẽ được chuyên gia chuyên khoa hỏi thăm liên tục để bám sát hiệu quả trị bệnh. Bằng việc thăm hỏi này, thầy thuốc chuyên khoa cũng muốn thể hiện sự quan tâm, giúp người bệnh có tâm lý vững vàng, chiến thắng căn bệnh tật.

  Hiệu quả trị bệnh lành hẳn

  Những bệnh nam khoa, sản phụ khoa, trĩ và những chứng bệnh xã hội vốn là những bệnh nhạy cảm và có xu hướng tái diễn lớn nếu không được chữa bệnh dứt điểm. Thay vì phương pháp chữa trị dùng thật nhiều thuốc, đem theo cả tác dụng phụ vốn được rất nhiều trung tâm y tế áp dụng trước đây, cơ sở y tế đa khoa Thiên Tâm cùng kết hợp với những thiết bị chữa trị của một vài nền y học tiên tiến như Mỹ, Pháp, Anh,… Người bệnh từ đó có cơ hội chữa trị bệnh bệnh ngay tức khắc, triệt để cải thiện cuộc sống hơn.