Toàn quốc Hiệu quả từ dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi namnguyenle, 16/8/16.

 1. namnguyenle

  namnguyenle Member

  Tham gia ngày:
  1/12/15
  Bài viết:
  183
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng container ngày một phát triển nhờ những hiệu quả mà nó đem lại không chỉ riêng trong lĩnh vực vận tải mà còn trong những ngành khác có liên quan. Lợi ích mà vận chuyển hàng hóa bằng container được xét trên khía cạnh: đối với doanh nghiệp, với đơn vị vận tải và với toàn xã hội.

  Đối với doanh nghiệp

  Vận chuyển hàng hóa bằng container giúp chủ hàng tiết kiệm chi phí bao bì cho hàng hóa cũng như chi phí vận chuyển, chi phí bảo hiểm hàng hóa, đồng thời hạn chế được hư hại hàng hóa trong quá trình vận chuyển, tăng tốc độ đưa hàng, giảm thời gian vận chuyển.

  Đối với đơn vị vận tải


  [​IMG]

  Việc vận tải hàng hóa bằng container không chỉ làm lợi cho doanh nghiệp mà còn giúp đơn vị vận tải tiết kiệm thời gian bốc xếp, tăng thời gian xoay vòng của phương tiện vận tải, cước vận tải giá rẻ do giảm được chi phí làm hàng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển tải. Bên cạnh đó các khiếu nại về hàng hóa cũng giảm bớt do hàng hóa được vận chuyển an toàn hơn.

  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container ở đâu tốt nhất?

  Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chành xe vận chuyển hàng hóa, công ty vận tải hàng hóa đường bộ Minh Phước đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng, nhất là dịch vụ chành xe vận chuyển hàng hóa bằng container đã và đang trở thành lựa chọn của nhiều doanh nghiệp bởi những yếu tố sau:

  - Số lượng container mới, đa dạng mẫu mã cũng như kích thước đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của khách hàng: container từ 20 -40', container chuyên dụng, container bồn, container bách hóa, ….giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa.


  [​IMG]

  - Dàn xe chuyên dụng, chất lượng đầy đủ chủng loại, như: xe tải có tải trọng tải từ 1 đến 30 tấn, xe container thùng kín, xe đầu kéo, xe romoc lùn, xe romoc sàn, xe cẩu các loại, xe nâng, … toàn bộ đội xe được gắn thiết bị theo dõi hành trình, giúp kiểm soát địa điểm và thời gian, sẵn sàng phục vụ 24/24.

  - Dịch vụ vận tải giá cả cạnh tranh cùng chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp bảng giá dịch vụ chành xe vận tải bằng container công khai, minh bạch, cùng lời cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển container giá rẻ, uy tín, giá cả cạnh tranh nhất.

  - Đội ngũ nhân viên, tài xế được tuyển chọn, đào tạo bài bản cả về kiến thức chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp, luôn tận tâm hết mình làm hài lòng quý khách hàng.

  Với phương châm sự hài lòng của quý khách hàng luôn là niềm vui, là nguồn động lực lớn để Minh Phước cố gắng hoàn thiện hơn nữa dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container nói riêng cũng như những dịch vụ vận chuyển khác để luôn là người bạn đồng hành tin cậy của quý khách trên mỗi chặng đường.