Toàn quốc Hiểu rõ nguyên nhân để tiến hành niềng răng

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi van394, 26/4/16.

 1. van394

  van394 Member

  Tham gia ngày:
  28/12/15
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hiểu rõ nguyên nhân để tiến hành niềng răng


  Thể trạng của người Việt Nam nhỏ bé, vùng xương cằm, xương hàm thường phát triển không bình thường gây nên hô, móm. Với sự tiến bộ của y học, tình trạng này sẽ được giải quyết bằng phẫu thuật cắt xương hàm móm hô trả lại vẻ đẹp tự nhiên cho nhiều người.

  Có 3 nguyên nhân gây hô móm thường gặp: do răng, do hàm, do cả hàm và răng. Hô móm do răng thì áp dụng phương pháp niềng răng là phù hợp. Hô móm do hàm thì áp dụng phương pháp phẫu thuật dời khối hàm một lần. Hô móm vừa do hàm vừa do răng cần kết hợp cả hai phương pháp trên, bạn cần cân nhắc niềng răng trước hay phẫu thuật hàm trước, hoặc cùng kết hợp cả hai một lúc.

  [​IMG]

  + Nếu hô, móm do răng: Kỹ thuật niềng răng không nhổ răng tiên tiến sẽ giúp khắc phục vấn đề này nhanh chóng. Niềng răng ngày càng đa dạng về phương pháp, mang lại sự tiện lợi và thoải mái nhất cho bạn. Ngoài những biện pháp như niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mặt lưỡi như từ trước tới nay, để đạt yếu tố thẩm mỹ cao nhất “niềng như không niềng”, ngày nay còn có kỹ thuật niềng răng trong suốt bằng Invisalign.

  + Nếu hô, móm do hàm thì sẽ tiến hành cắt tiền đình xương hàm đẩy lùi về sau rồi di chuyển và cố định lại xương hàm bằng nẹp vis Titan hoặc cắt cành hàm dưới và đẩy lùi vào trong bằng phương pháp BSSO không cần nhổ răng. Chỉ sau 1 lần duy nhất, khuyết điểm sẽ được xử lý triệt để.