Toàn quốc Hiệu suất hoạt động tối ưu của Alcatel Pop 4s giá tốt

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi Quyenmkt, 28/5/16.

 1. Quyenmkt

  Quyenmkt Member

  Tham gia ngày:
  25/4/16
  Bài viết:
  39
  Điểm thành tích:
  6
  Hiệu suất hoạt động tối ưu hóa với CPU Octa-core kết hợp bộ nhớ RAM 2 GB

  Hài lòng với vẻ thời trang, sau đó Sửa điện thoại Lenovo sẽ xem xét các thông số kỹ thuật của Alcatel Pop 4s tại trung tâm của sự thôi thúc nhà bếp. Đối với một trong những ngành này, nếu chúng ta so sánh nó với hai mô hình trước đó, ghi Alcatel Pop 4s've mang lại một số phiên bản được tối đa.

  [​IMG]

  Là một thành phần cốt lõi trong phòng điều khiển, Alcatel nhúng MT6755M Mediatek chipset, trong khi bên trong được trang bị bộ xử lý Octa lõi bao gồm hai cụm rằng Quad-core 1,8 GHz và 1,0 GHz quad-core. Sự kết hợp của các thành phần phần cứng hai ở trên rõ ràng sẽ gây ra một hiệu suất ổn định trên Pop 4s của Alcatel. Để tối ưu hóa hơn nữa khả năng nếu dữ liệu của họ, Motorola còn trang bị cho điện thoại di động mới này có 2 khả năng GB RAM. Sự hiện diện của rất nhiều RAM nó sẽ có thể chạy các quá trình thực hiện đa nhiệm trơn tru trên Alcatel Pop 4s. Sửa điện thoại htc

  Trong khi các thẻ xử lý đồ họa, nhà cung cấp của Pháp này đã không xác nhận các thông số kỹ thuật GPU sẽ được sử dụng để nâng cao hiệu suất đồ họa Alcatel Pop 4s. Cuối cùng, một trong đó là nhất định, Sửa điện thoại Asus cũng sẽ được giới thiệu điện thoại thông minh có tính năng một hoàn chỉnh hơn và hấp dẫn thông qua các nền tảng hỗ trợ chạy Android 6.0 Marshmallow hoàn hảo như các hệ điều hành của đặc tả này Alcatel Pop 4s.