Toàn quốc Hình ảnh căn bệnh lậu ở nam giới và nữ giới

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi kunkoisky02, 30/6/16.

 1. kunkoisky02

  kunkoisky02 Member

  Tham gia ngày:
  28/4/16
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  hình ảnh bệnh lậu như thế nào? Làm sao để biết mình bị bệnh lậu? Các hình ảnh về bệnh lậu ở cả nam và nữ giới dưới đây sẽ giúp độc giả có cái nhìn rõ nét hơn về bệnh lậu.
  [​IMG]Hình ảnh minh họa cho song cầu lậu
  Lậulà một loại bệnh xã hội phổ thông và có nguy cơ truyền nhiễm cao. Tuy lây qua con đường dục tình là cốt yếu nhưng bệnh có rất ít dấu hiệu để nhận biết, thông thường khi chuyển sang giai đoạn nặng người bệnh mới phát hiện ra.
  [​IMG]Quan hệ dục tình không an toàn, với gái mại dâm là con đường dễ bị lây truyền bệnh lậu

  Hình ảnh bệnh lậu qua biểu đạt

  miêu tả bệnh lậu ở nam và nữ khác nhau:

  Ở nam giới

  Hầu hết nam giới mắc bệnh lậu thường có bộc lộ đau ở đầu dương vật kèm theo ra mủ ở niệu đạo, đái buốt.

  Khi ủ bệnh từ 3 – 5 ngày người mắc bệnh lậu sẽ xuất hiện mủ chảy ra từ trong niệu đạo có màu vàng xanh hoặc xanh với số lượng nhiều.

  Sau khi phơi nhiễm với nguồn bệnh khoảng 90% nam giới sẽ có triệu chứng viêm niệu đạo trước cấp tính và viêm niệu đạo quờ quạng với những triệu chứng khác nhau:

  Viêm niệu đạo trước cấp tính: triệu chứng lâm sàng diễn tả rõ rệt nhất là ngứa, các mép ở miệng sáo trở thành tấy đỏ. Chất nhầy chảy ra kèm theo cảm giác đái buốt, chảy mủ màu vàng đục hoặc trắng đục.

  Viêm niệu đạo quơ: khi bệnh không được điều trị kịp thời, khoảng 10 -15 ngày sau người bệnh có cảm giác đái khó đôi lúc xuất hiện máu, dương vật đau rát.

  Nếu thấy xuất hiện các triệu chứng trên cần điều trị kịp thời tránh chuyển sang thời đoạn kinh niên và các biến chứng thường gặp như viêm tuyến tiền liệt gây vô cơ ở nam giới.

  Ở nữ giới

  Ngứa và rát quanh vùng âm hộ, tiểu tiện khi đau là bộc lộ chính bệnh lậu ở phụ nữ. phần lớn các trường hợp bệnh bắt đầu bằng viêm niệu đạo kín đáo, người bệnh có cảm giác nóng rát khi đi tiểu và ấn vào niệu đạo có mủ chảy ra.
  [​IMG]Ảnh miêu tả cho thấy bệnh lậu ở chị em phụ nữ  Khi bệnh chuyển sang tuổi cấp tính có triệu chứng mủ chảy ra từ niệu đạo, đái buốt, có màu vàng hoặc xanh, mùi hôi.

  Viêm phần phụ: viêm lan từ cổ tử cung, âm đạo, hiếm khi theo đường máu.

  Viêm cổ tử cung: biểu hiện thường gặp là ra bạch đái, lỗ tử cung có thể đỏ, lộ tuyến.

  Ngoài các diễn đạt thường gặp ở cơ quan sinh dục, bệnh lậu còn xuất hiện ở mắt, miệng do quan hệ bằng miệng với người mắc bệnh lậu. Dưới đây là một số hình ảnh chi tiết hơn về bệnh lậu, độc giả có thể tham khảo thêm.