Hà Nội Hình ảnh hẹp bao quy đầu

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi thanhlang, 30/3/16.

 1. thanhlang

  thanhlang New Member

  Tham gia ngày:
  29/3/16
  Bài viết:
  17
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Khi còn nhỏ đa số trẻ em bị hẹp bao quy đầu tuy vậy đến 1 độ tuổi nào đó bao quy đầu sẽ tuột xuống để lộ phần quy đầu ra bên ngoài. Nếu đến 4 – 5 tuổi bao quy đầu không thể tuột xuống thì có nghĩa là con trai đã dính mắc chứng hẹp bao quy đầu. Để hiểu rõ hơn về chứng hẹp bao quy đầu ở phái mạnh mời một số bạn hãy cùng tham khảo 1 số thông tin và hình ảnh hẹp bao quy đầu trong bài viết dưới đây.

  [​IMG]
  ( Hẹp bao quy đầu - Ảnh minh họa )​

  Hẹp bao quy đầu là gì?

  Trước khi đến với 1 số hình ảnh về hẹp bao quy đầu một số bạn cần nắm rõ 1 số thông tin về chứng hẹp bao quy đầu ở thiếu niên . Cụ thể: Hẹp bao quy đầu là tình huống bao quy đầu không thể tuột xuống được từ đó quy đầu Khi còn nhỏ nhỏ trai thường mắc hẹp bao quy đầu, điều này không quá bất an bởi vì đây là hiện tượng rất bình thường. Hẹp bao quy đầu lúc này không hề gây hại mà còn giúp bảo vệ quy đầu của trẻ khỏi một vài ảnh hưởng không tốt từ bên ngoài môi trường.

  Đến 4 – 5 tuổi bao quy đầu của trẻ sẽ tự tuột xuống. Nếu bao quy đầu không tuột xuống mà vẫn ôm chặt lấy phần quy đầu thì khả năng cao không lớn trai đó đã mắc dính chứng hẹp bao quy đầu. Hẹp bao quy đầu được chia làm 2 kiểu đó là hẹp bao quy đầu bán phần (chỉ 1 phần quy đầu bị bao quy đầu bọc lại) và hẹp bao quy đầu toàn phần (quy đầu mắc bao quy đầu bọc lành hẳn ). Để hình dung dễ dàng hơn thì một vài bạn hãy cùng tham khảo thông tin về hình ảnh hẹp bao quy đầu dưới đây.

  Hình ảnh hẹp bao quy đầu

  Nếu đến khi mới lớn mà bao quy đầu của các bạn thanh niên vẫn giống với hình ảnh hẹp bao quy đầu dưới đây thì cần đi cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt bởi vì hẹp bao quy đầu có thể gây đe dọa đến sức khỏe nam khoa của cánh mày râu. Hẹp bao quy đầu có thể gây xuất tinh sớm, Nhất định kích thước của quý , viêm nhiễm bao quy đầu, ung thư của quý …

  [​IMG]
  (Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở trẻ em)

  [​IMG]
  ( Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở người lớn )​

  Hi vọng các hình ảnh hẹp bao quy đầu sẽ giúp một số bạn hiểu rõ hơn về chứng khác lạ ở bao quy đầu này. Mọi thắc mắc về vấn đề hẹp bao quy đầu vui lòng gửi thắc mắc vào chuyên mục “chuyên gia chia sẻ ” để đượ san sẻ trực tiếp vì một số thầy thuốc nam khoa tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm. Hotline của phòng khám: 01666 065 588.