Hồ Chí Minh Hình dáng iPhone 8 sẽ trông như thế nào?

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi quangthai0934567511, 23/5/17.

 1. quangthai0934567511

  quangthai0934567511 New Member

  Tham gia ngày:
  23/5/17
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ngày ra mắt iPhone 8 đã gần kề, vô số bản concept được ra mắt ,một trong những bạn concept được ra gần đây chính là camera kép được đặt dọc theo phần thân máy, và cảm biến vân tay được đặt ngay dưới logo táo.

  Giá iPhone 6s cũ

  [​IMG]
  Mặc dù iPhone 8 đang trong giai đoạn sản xuất thử nhưng một số chi tiết về mẫu điện thoại này vẫn chưa rõ ràng. Cụ thể, trong bức ảnh rò rỉ mới nhất, cảm biến vân tay Touch ID của máy được đặt ở phía sau, ngay dưới logo. Dẫu vậy, trong hình ảnh trên tay cách đây không lâu iPhone 8 không hề có cảm biến vân tay phí sau.

  Giá iPhone 7 plus

  Rất nhiều thông tin trái chiều xung quanh vị trí đặt cảm biến vân tay trên iPhone 8. Cụ thể, có nguồn tin cho rằng Apple sẽ đặt cảm biến vân tay bên dưới màn hình và loại bỏ nút home vật lý. Tuy nhiên sau đó một nhà phân tích chia sẻ rằng đặt cảm biến vân tay bên dưới màn hình là kế hoạch ban đầu của Apple. Tuy nhiên, do không thể giải quyết được các thách thức về mặt kỹ thuật, hãng này buộc phải đưa cảm biến vân tay ra phía sau iPhone 8.

  Ngoài ra, một nguồn tin khác cho rằng trên iPhone 8 cảm biến vân tay sẽ được đặt ở nút nguồn. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra khi hình ảnh phiên bản nguyên mẫu rò rỉ cho thấy nút nguồn iPhone 8 dài hơn khá nhiều so với các mẫu iPhone trước. Một số mẫu Android đã từng đặt cảm biến vân tay lên nút nguồn.

  Dẫu vậy, phương án đặt cảm biến vân tay bên dưới màn hình vẫn được người tiêu dùng mong chờ hơn cả.

  Các thông số khác của iPhone 8 bao gồm vi xử lý A11, màn hình 5.8 inch gần như chiếm trọn mặt trước, khung thép không gỉ và hai mặt kính trước sau. Máy sẽ hỗ trợ sạc không dây cùng camera 3D, khả năng chống nước cũng sẽ được tăng cường.
  Ngày ra mắt iPhone 8 không còn xa, theo các chuyên gia dự báo iPhone 8 sẽ được ra mắt vào T11 năm 2017.