Hình thức sai trái khi chỉ bảo từ vựng english trình độ 4 thông qua Flash Card

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi khaiquynh, 1/10/16.

 1. khaiquynh

  khaiquynh Member

  Tham gia ngày:
  29/6/16
  Bài viết:
  42
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hình thức sai trái khi chỉ bảo từ vựng english trình độ 4 thông qua Flash Card
  Đối với trẻ con tự học trình độ 4 thì Flash Cards chính là nguồn tài nguyên từ vựng đa dạng, linh lợi và hiệu quả giúp cho trẻ tự học từ vựng ngoại ngữ kết quả tốt hơn tương đối nhiều mà không hề nhận thấy chán. Nó là một trong một số giải pháp mới, có thể thay thế vài giải pháp hướng dẫn từ vựng truyền thống.

  Tuy vậy, có nhiều hình thức sai lầm khi chỉ bảo từ vựng tiếng Anh trình độ 4 qua Flash Card mà cha mẹ không để tâm có thể ảnh hưởng trực tiếp tới vấn đề tập luyện từ vựng của con em. Hãy theo dõi bài dưới đây của Alokiddy.com.vn xem có đúng bạn đã và đang mắc một số sai lầm dưới đây không nhé.  [​IMG]

  Sai lầm khi dạy từ vựng tiếng Anh lớp 4 qua Flash Card - bắt trẻ ôn bài cũ

  Trẻ thường không thích phải làm những điều mà chúng bị ép buộc hoặc không muốn làm vì lúc này chúng sẽ chẳng tiếp thu được gì cả. Hãy biết quá trình học từ vựng tiếng Anh lớp 4 nhớ lại kiến thức cũ hiệu quả hơn thông qua những trò chơi có liên quan đến lượng từ vựng học trước đó.

  Sai lầm khi dạy từ vựng tiếng Anh lớp 4 qua Flash Card - bắt trẻ ghi nhớ quá nhiều

  Theo quy tắc dạy từ vựng chuẩn của Flash Card, trong thời gian ngắn, bạn chỉ cần giơ 10 thẻ tài liệu học tiếng Anh để tạo thành một câu chuyện hay một chủ đề hài hước. Tiếp đó, trẻ sẽ tò mò về nội dung của những tấm thẻ tiếp theo, sau đó sẽ khơi dậy niềm hứng thú học từ vựng tiếng Anh cho trẻ. Tuy nhiên, do quan niệm rằng, học từ vựng tiếng Anh lớp 4 qua Flash Card sẽ nhanh hơn, trẻ dễ dàng nhớ hơn nên không ít bố mẹ thúc ép bé phải nhớ theo kiểu học thuộc lòng chữ cái. Như vậy, điều này hoàn toàn không có tác dụng.