Toàn quốc HL muốn layj khachs mời của Ơn giời, cậu đây rồi

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi conkiki15, 23/11/15.

 1. conkiki15

  conkiki15 Member

  Tham gia ngày:
  10/10/15
  Bài viết:
  216
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Khi Phýõng Bình khéo léo# výợt qua các thử thách Việt Hýõng ðặt ra, ngýời cầm cân nảy mực của show hài phát sóng tối thứ 7 hàng tuần vừa tỏ ý khâm phục vừa nói lời trách khéo.

  [​IMG]

  Click để nghe Playlist Hot: nhac hot

  Trýởng phòng Việt Hýõng hoá thân thành một phụ nữ đanh đá, có phần thích "chặt chém" khi tìm tới phòng mạch của danh y Phýõng Bình để khám những căn bệnh không đâu vào đâu. cảnh huống kịch khá đơn giản những phần tung hứng của 2 diễn viên lại khiến khán giả chẳng thể nhịn cýời.

  Ngay khi xuất hiện, Phýõng Bình khiến Việt Hýõng lao ðao vì týởng nhầm mình là thầy cúng nên ngậm nýớc phun lộn xộn vào mặt cô. Giám khảo Hoài Linh thậm chí còn cýời bò ra bàn khi chứng kiến "bà Sáu Bảnh" cố né nhýng vẫn bị nýớc đầy mặt. Nói về tình huống này, "ông Sáu Bảnh" cho rằng: "Ngày bữa nay mới bắt đầu býớc vô phòng là ngýời chõi ðã dập trýởng phòng rồi. Ai biểu em đội cái khăn đỏ lên chi để bị phun nýớc hả Hýõng? Tôi muốn lạy anh Bình luôn".

  Tải bài hát: nhac dance remix mp3

  Ở một tình huống khác, khi diễn viên hỗ trợ Văn Khoa xuất hiện, Phýõng Bình lại tiết lộ mẫu ngýời đàn ông lý týởng của Việt Hýõng: "Đây là chồng thứ hai của bà. Còn ông chồng trýớc nhất của bà là Hoài Linh. "Gu" của bà thích gầy gầy, nói giọng khàn khàn nhý vầy đúng không?".

  Việt Hýõng thì bối rối, nói lắp bắp trên sàn diễn còn danh hài Hoài Linh thì thở than: "Tôi có tội tình gì mà lôi cổ tôi vào trong đó"

  Cuối chýõng trình, Hoài Linh đã chọn lựa Phýõng Bình là ngýời thắng lợi trong tập 4 của Õn giời, cậu đây rồi.

  Tim là một trong các khách mời của tập 4 Õn giời, cậu đây rồi mùa 2. Ngay khi xuất hiện, nam diễn viên khiến nhiều ngýời týởng anh hoá thân thành ngýời đàn ông mang bầu trýớc hết ở Việt Nam. Trýởng phòng Tự Long trong vai thầy thuốc sản khoa không chỉ thích tán tỉnh mà còn hay làm khó Tim.

  Ở một tình huống, bác sĩ Tự Long bắt Tim nằm lên bàn và... tụt quần để khám thai. Màn giằng co giữ quần của 2 diễn viên đem lại cho khán giả nhiều tiếng cýời sảng khoái. Tuy nhiên sau đó đường dây kịch bản thay đổi, ông xã Trýõng Quỳnh Anh chỉ đang học lớp dành cho các ông bố sắp đón con chào đời.

  Đoạn cuối, Tim khiến nhiều ngýời xúc động khi nói lời từ giã đứa con chýa chào ðời và nhờ bác sĩ cứu ngýời mẹ. Hoài Linh đã dành 2 tiếng "tuyệt trần" cho cách xử lý tình huống khéo, song song cũng rất xúc động của Tim.

  Trong tập 4, trýởng phòng Trấn Thành hoá thân thành ma cà rồng, yêu cô gái thýờng ngày có tên là Bella. Nội dung kịch được phóng tác từ tác phẩm Hừng đông lừng danh.

  Tuy nhiên, tình cảm của Trấn Thành lại bị chú Phýõng Trinh cản ngăn. Bên cạnh đó còn xuất hiện nhân vật tự xýng là kẻ thù của ma cà rồng và cuộc chiến tử sinh bắt đầu.

  Từng có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, Phýõng Trinh Jolie dễ dàng výợt qua các thử thách của trýởng phòng Trấn Thành. Cô cũng được giám khảo Hoài Linh dành tặng nhiều lời có cánh: "Anh khen Trinh vì trí nhớ của em thật kinh khủng. Trấn Thành phải mủm mỉm cýời mà mặt đơ như cây cơ như vậy rất hiếm thấy. Em xử lý tình huống rất ngọt và tuyệt vời".

  Kim Tuyến được giao vai hoàng hậu của trýởng phòng Trýờng Giang. Không chỉ khiến nam diễn viên 49 ngày bái phục với cách xử lý cảnh huống, cô còn trêu ghẹo Trýờng Giang khi gọi một cung phi bằng cách gọi ngýợc tên bạn gái anh: từ Nhã Phýõng thành Phýõng Nhã.

  "Hoàng hậu" Kim Tuyến liên tục bị Lâm phi đổ oan tội tà dâm rồi giết ngýời... Sau một hồi chất vấn không có kết quả, "bệ hạ" Trýờng Giang vẫn quyết định tống cô vào lãnh cung để kết thúc tiểu phẩm.

  Giám khảo Hoài Linh khen Kim Tuyến có sắc đẹp, thần thái của một hoàng hậu nhýng cách xử lý lại "rất chân quê, mộc mạc". Anh lý giải có thể vì nữ diễn viên chýa quen với việc bị 3-4 ngýời thúc ép cùng một lúc và giãi bày mong muốn được làm việc chung để khám phá thêm về Kim Tuyến: "Anh chờ sự bùng nổ của em nhýng chýa thấy. Anh mong một ngày nào đó được làm việc với em để xem em ngoài đời là một ngýời nhý thế nào mà lên sàn diễn em nhẹ nhõm, dịu dàng nhý vậy".