Hồ Chí Minh Hồ Beira điểm đến hấp dẫn của Colombo Sri Lanka

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi honghoa, 6/10/16.

 1. honghoa

  honghoa Member

  Tham gia ngày:
  30/5/15
  Bài viết:
  83
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đến với thành phố lớn nhất Sri Lanka với chiếc vé máy bay đi Colombo giá rẻ thành phố này đồng thời giữ vai trò là thủ đô của Sri Lanka. Thành phố hiện lên trong mắt du khách với nhịp sống tất bật, không khí sôi động giữa sự hòa trộn của hơi thở thời đại và những giá trị xuất hiện từ thời thuộc địa.
  [​IMG]

  Nhiều tòa nhà ở đây đã chịu ảnh hưởng nhiều từ phong cách Hà Lan, Bồ Đào Nha, Ấn Độ… Mua vé máy bay đi Colombo để bạn có cơ hội khám phá những di sản độc đáo, bản sắc văn hóa phối hợp từ nhiều luồng tư tưởng khác nhau hay chứng kiến tận mắt sự đối lập rõ ràng giữa đô thị giàu có, hiện đại và những khu ổ chuột lụp xụp, nghèo khó…

  Du khách có thể lựa chọn nhiều hãng hàng không khác nhau cho hành trình bay đến Colombo. Mỗi hãng sẽ có những ưu thế riêng nên bạn cần cân nhắc cẩn thận và kết hợp thêm việc tham khảo bảng giá vé máy bay đi Colombo ngay sau đây:

  Bảng giá vé máy bay đi Colombo từ Hà Nội/ TP. HCM

  Hà Nội đi Colombo
  Giá vé máy bay đi Colombo Malaysia Airlines từ 298 USD
  Giá vé máy bay đi Colombo Singapore Airlines từ 409 USD
  Giá vé máy bay đi Colombo Thai Airways từ 446 USD
  TPHCM đi Colombo
  Giá vé máy bay đi Colombo Air Asia từ 119 USD
  Giá vé máy bay đi Colombo Malaysia Airlines từ 315 USD
  Giá vé máy bay đi Colombo Singapore Airlines từ 398 USD
  Giá vé máy bay đi Colombo Thai Airways từ 398 USD

  (Giá vé đi Colombo trên là vé một chiều và thay đổi theo từng thời điểm đặt vé. Vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Sri Lanka giá rẻ tại TPHCM của Việt Nam Booking để các booker của chúng tôi tư vấn và book vé rẻ nhất.)

  Tham quan Beira Lake ở Colombo
  Beira Lake là một hồ nước ở trung tâm của thành phố Colombo, Sri Lanka. Hồ được bao quanh bởi nhiều doanh nghiệp lớn trong thành phố. Nó chiếm khoảng 165 ha đất 100 năm trước và đã được giảm xuống chỉ còn 65 ha hiện nay do nhiều nguyên nhân khác nhau.
  [​IMG]

  Trong thời kỳ thuộc địa của Bồ Đào Nha, và tiếng Anh hồ đã được sử dụng để vận chuyển hàng hóa trong thành phố. Nó vẫn giữ lại tên Bồ Đào Nha của mình. Các hồ nước đã được xây dựng trước khi thực dân của đất nước và kết nối với nhiều kênh rạch phức tạp cung cấp cách dễ dàng để vận chuyển hàng hóa trong thành phố và các thành phố ngoại ô.

  Hồ có hai cơ quan khác nhau của nước, hồ nước nhỏ giáp Navam Mawatha và là hồ lớn giáp D.R. Wijewardena Mawatha (trước đây là McCullum Road) hai cơ quan được kết nối bởi ống hẹp chạy qua đảo Slave và các trụ sở quân đội Sri Lanka. Các hồ nước tràn vào Ấn Độ Dương.
  [​IMG]

  Lót bằng nhiều kho lớn, gợi nhớ về quá khứ của mình khi trà sử dụng để được vận chuyển đến cảng Colombo trên sà lan qua các kênh truy cập cảng, hồ bây giờ là rất yên tĩnh với nhiều kho bị bỏ rơi. Với chiều dài tối đa của 1 dặm, hồ đã được nhà để Colombo Rowing Club trong hơn 140 năm.

  Sri Lanka Triển lãm và Hội nghị Trung tâm nằm trên bờ sông, tiếp tục trụ sở Ngân hàng Nhân dân và Bộ Doanh thu nội địa được đặt tại gần hồ. The Associated Newspapers Ceylon Limited được đặt ở gần đó "Lake House" xây dựng.
  [​IMG]

  Các hồ với nhiều tài sản thuộc sở hữu của chính phủ đã được dành cho phát triển bao gồm cả một khu casino trên McCullum nước đường phía trước của nó.
  Hệ thực vật và động vật: Hồ là nơi có loài cò, bồ nông, thằn lằn và các loài cá khác nhau.
  Phục hồi hồ Beira: Cơ quan Phát triển đô thị của Sri Lanka đã bắt đầu dự án cải tạo hồ Beira để biến khu vực này thành một điểm thu hút khách du lịch. Nước trong hồ Beira sẽ được làm sạch và, Công viên tuyến tính sẽ được xây dựng xung quanh hồ nước bên cạnh một số khu đô thị sẽ được xây dựng ở một số nơi xung quanh hồ Beira, một thiết bị đầu cuối xe buýt nước cũng được lên kế hoạch.

  Nào hãy nhanh chóng đặt vé máy bay giá rẻ đi Colombo ngay hôm nay tại đại lý vé máy bay giá rẻ tại Việt Nam để có cơ hội khám phá Colombo cũng như hồ Beira sớm nhất.

  Cũng tại đại lý này, quý khách còn dễ dàng tìm được tấm vé máy bay giá rẻ đi Qatar hay vé đi Indonesia, vé đi Nhật, vé đi Hàn....với mức giá thấp nhất.