Toàn quốc Ho so xin Visa du hoc Canada, chi phí, le phi xet duyet ho so

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ngakhieu, 8/3/16.

 1. ngakhieu

  ngakhieu New Member

  Tham gia ngày:
  23/2/16
  Bài viết:
  11
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Hồ sơ xin Visa du học Canada, Chi phí, lệ phí xét duyệt hồ sơ
  Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link dưới nhé :
  Ho so xin Visa du hoc Canada, chi phí, le phi xet duyet ho so
  Câu hỏi 1: Nhân ngày hôm nay chương trình có nói về Hồ sơ xin Visa du học Canada, Chi phí, lệ phí xét duyệt hồ sơ, tôi đang có người con đang học đại học năm nhất, nay tôi đang định cho cháu du học tại Canada, nhưng hồ sơ đi du học tại nước này tôi nghe bạn tôi nói rằng rất khó khăn nên cho tôi được hỏi là hồ sơ xin visa thì cần những giấy tờ gì để tôi tiện cho việc chuẩn bị?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời
  Trước tiên, để nộp hồ sơ xin visa đi Canada du học, học sinh/ sinh viên cần phải được nhận vào học vào một trong những trường được chính quyền liên bang Canada cho tuyển sinh quốc tế. Bạn có thể đăng ký học các khóa học cử nhân, thạc sĩ… tại các trường học có ngành nghề mà bạn thích. Nhà trường có thể đưa ra các yêu cầu riêng theo từng trường hợp cụ thể, tuy nhiên, các giấy tờ chung cần có khi xin học tại các trường đại học Canada bao gồm:
  Bằng tốt nghiệp và học bạ của bậc học cao nhất
  Bảng điểm của bậc học hiện tại – nếu ứng viên đang là học sinh/ sinh viên
  Hộ chiếu hoặc giấy khai sinh
  Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)
  2. Còn về hồ sơ xin visa anh/chị cần lưu ý chuẩn bị tốt những giấy tờ sau :
  Hồ sơ cá nhân: Học bạ, bảng điểm, bằng cấp cao nhất, chứng chỉ tiếng Anh nếu có, hộ chiếu, giấy khai sinh, hộ khẩu, lý lịch tư pháp (nếu trên 16 tuổi), bảo trợ học sinh dưới 16 tuổi (nếu học sinhnhỏ hơn 16 tuổi), thư mời học từ trường Canada và bằng chứng nộp tiền học, ảnh, đơn xin du học Canada
  Hồ sơ chứng minh năng lực kinh tế: giấy xác nhận số dư tài khoản mà nơi bạn sổ tiết kiệm, hồ sơ chứng minh thu nhập của người bảo lãnh tài chính, giấy tờ sở hữu động sản/ bất động sản.
  Bạn phải hành trang đầy đủ tất cả các hồ sơ do đại sứ quán Canada yêu cầu, dịch thuật và công chứng các giấy tờ cần thiết, điền chính xác và đầy đủ các loại đơn từ theo yêu cầu…Chúng ta nên cân nhắc và cố gắng nộp hồ sơ càng sớm càng tốt vì hồ sơ xin visa đi Canada du học của bạn sẽ được bộ phận kiểm tra của lãnh sự tìm hiểu và xét duyệt rất kỹ và khắt khe, thời gian cấp visa có thể kéo dài hơn 03 tháng. Việc nộp hồ sơ sớm sẽ giúp chúng ta rất nhiều thứ , bởi không ai có thể đảm bảo rằng hồ sơ chúng ta nộp là tuyệt đối sẽ đậu visa nên việc nộp sớm sẽ cho chúng ta nhiều thời gian hơn để ứng phó với những điều trục trặc xảy ra.
  Để được hướng dẫn cách chuẩn bị hồ sơ, Hồ sơ xin Visa du học Canada, Chi phí, lệ phí xét duyệt hồ sơ truy cập visacanada.edu.vn hoặc fanpage Du học Tân Đại Dương
  Câu hỏi 2: Tất nhiên vấn đề du học không phải là việc trong thời gian ngắn nên vấn đề chi phí sẽ cũng là một yếu tố đáng quan tâm rất nhiều của nhiều bậc phụ huynh và các bạn sinh viên để tiếp tục tìm hiểu về Hồ sơ xin Visa du học Canada, Chi phí, lệ phí xét duyệt hồ sơ chúng ta sẽ có câu hỏi của bạn L.T.T như sau : chào anh, em được biết anh qua chương trình của mình rất nhiều, em cũng có tìm hiểu về du học canada qua mạng và qua những người bạn, nhưng em cũng cần có thêm những ý kiến từ một người nhiều kinh nghiệm như anh nên anh có thể cho một ước chừng về những khoản chi phí mà em cần chuẩn bị khi du học tại Canada được không ạ ?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời
  Vâng , cám ơn câu hỏi của bạn , tôi xin giải đáp như sau :
  Chắc có lẽ trước khi bạn tìm hiểu có lẽ trong cảm giác và cái nhìn của bạn sẽ nghĩ du học canada sẽ tốn kém rất nhiều , nhưng điều đó không phải là vậy mà ngược lại bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khi du học tại canada . Theo một kết quả khảo sát thực hiện bởi Hiệp hội Đại học của Khối Thịnh vượng chung (Assiciation of Commonwealth Universities) thực hiện vào năm 2003, Canada là nơi có học phí thấp nhất cho du học sinh so với các nước Anh, Úc và New Zealand. Ngoài ra, học phí các trường Đại học công lập tại Mỹ cao hơn 1/3 so với học phí Đại học Canada, trong khi học phí các Đại học tư cao hơn gấp đôi.
  Và chi phí học sẽ phụ thuộc và từng chuyên ngành , từng trường và từng khu vực bạn chọn , và dưới đây sẽ là mức ước chừng tôi đưa ra để bạn tham khảo :
  Học Tiếng Anh: 200 – 500 C$/tuần
  Trung học : 800 – 1300 USD/năm
  Cao đẳng :4.500 – 8.000 C$/năm
  Thạc sĩ : 6.000 –20.000 C$/năm
  Chi phí ăn ở Ăn ở ký túc xá khoảng 600 USD / tháng
  Homestay (ăn ở cùng gia đình người bản xứ) khoảng 500 USD / tháng
  Thuê Apartment (căn hộ) khoảng 450 USD / tháng
  Ngoài ra ,còn có các khoản phí bạn cần đóng như là :
  Phí apply cho trường (nếu có )
  Phí khám sức khỏe (nếu lãnh sự yêu cầu)
  Và lệ phí xử lý hồ sơ : 105 đô-la Mỹ (Lệ phí xử lý có thể thay đổi theo từng thời điểm)
  Lưu ý: Lệ phí xử lý có thể thay đổi theo từng thời điểm.
  Ngoài ra để có buổi phỏng vấn xin visa được thuận lợi hơn, Hồ sơ xin Visa du học Canada, Chi phí, lệ phí xét duyệt hồ sơ… Các bạn có thể xem thêm nhựng chia sẻ của các bạn đã từng đậu visa tại : http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D
  Hồ sơ xin Visa du học Canada, Chi phí, lệ phí xét duyệt hồ sơ
  Hoặc mọi thắc mắc về Hồ sơ xin Visa du học Canada, Chi phí, lệ phí xét duyệt hồ sơ, những thủ tục, hồ sơ cần thiết cũng như khó khăn cho việc chọn trường các bạn có thể liên hệ để được tư vấn tại địa chỉ :
  CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI ĐƯƠNG
  Tại TPHCM
  Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM
  T: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890
  Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM
  T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271
  Tại Nha Trang
  Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang,
  T: (058) 3514 036 – 0936 483 620
  “Công ty tư vấn du học tân đại dương không có chi nhánh ngoài Hà Nội”