Toàn quốc Hố thang máy tải hàng có kích thước như thế nào?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi huyenhello, 30/6/16.

 1. huyenhello

  huyenhello New Member

  Tham gia ngày:
  25/5/16
  Bài viết:
  14
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đối có công trình sở hữu tiêu dùng cầu thang máy tải hàng để chở người, chở hàng… trong tòa nhà cao tầng, chung cư hay khách sạn thì hố thang máy tải hàng là 1 hạng mục không thể tách rời trong quá trình thi công và vun đắp. Sau lúc đã chọn lựa được vị trí xây dựng hố thang thích hợp mang thẩm mỹ kiến trúc cũng như sự thuận lợi trong công đoạn sử dụng, chủ đầu tư nên tham khảo quan điểm giải đáp của những nhà sản xuất thang máy tải hàng để việc vun đắp hố thang máyđược đảm bảo đúng đề nghị công nghệ.

  >>> Thang nâng hàng
  >>> Thang tời thực phẩm

  [​IMG]

  HỐ cầu thang máy tải hàng vận tải HÀNG

  - xây dựng hố thang đúng kích thước có dung sai theo bản vẽ do doanh nghiệp lắp đặt thang cung cấp. Ứng với tâm hố thang máy tải hàng ko được vượt quá 10mm.
  - lệch lạc chiều rộng đo trong khoảng các con phố trục đối xứng về mỗi bên ko được vượt quá +40/-20cm.
  - Sai lệnh vị trì tuyến phố trục đối xứng của mỗi khoang tầng so sở hữu tuyến đường trục thẳng đứng chung ứng có tâm hố thang máy tải hàngko được vượt quá 10mm.
  - chống thấm nước triệt để hố PIT đảm bảo khoan vào 100mm chống thấm.
  - xây dựng đà Linteau treo cửa tại đầy đủ những tầng theo bản vẽ ngoài mặt thang máy (đà bê tông cốt thép 200 x 200 liên kết vào cột).
  - vun đắp đà giữ ray dẫn hướng mang khoảng cách thức < 2000mm theo bản vẽ (đà bê tông cốt thép 200 x 200 liên kết vào cột).
  - Chừa trống đúng kích thước và vị trí để gắn hộp button tầng.
  - Xây chèn, hoàn thiện phần tường và sàn tiếp giáp với các cửa tầng sau khi lắp cửa cầu thang máy xong.
  - Đảm bảo suốt dọc hố thang, phòng máy, hố PIT không bị mưa tạt, thấm, dột nước.
  - Đảm bảo kết cấu chịu lực R, Rp.


  PHÒNG MÁY - thang máy vận tải HÀNG

  - vun đắp móc treo palang trên nóc phòng máy.
  - Độ cao: ví như độ cao ko đủ thì sẽ can dự tới góc ấp ôm của Puly và cáp cầu thang máy. bởi vậy, sẽ tác động tới độ bền của puly, cáp và chất lượng vận hành của thang.
  - Chừa 6 lỗ trên sàn phòng máy.
  - Đảm bảo thông thoáng sao cho nhiệt độ trong phòng máy tốt hơn 38 độ C. nếu phòng máy không thông gió rẻ thì sẽ ảnh hưởng đến dầu hộp số máy kéo khi nhiệt độ tăng cao và giả dụ nhiệt độ quá cao thì bộ biến tần của cầu thang máy tải hàng sẽ bị nhiễu và thang bị trục sái. Trong đa dạng trường hợp, giữa trưa nắng khi nhiệt độ phòng máy tăng cao dẫn tới cầu thang máy bị trục trệu.
  - với khóa cho cửa phòng máy.
  - Xây cầu thang nhất mực lên phòng máy.
  - xếp đặt phòng máy: ko được sắp bể nước (Nước tràn), ko được để sắp giàn hot của hệ thống điều hòa trung tâm vì khí hot thải ra sẽ gây tăng nhiệt phòng máy.
  - sản xuất điện nguồn 3 phase – 15KVA có 3 dây phase, một dây trung tính và một dây tiếp đất sở hữu điện trở suất không quá 04 Ohm; 1CB 3 phase 50A; 1CB 1 phase 5A; công tắc đèn chiếu sáng (tất cả được đặt trong hộp điện đảm bảo an toàn).
  - Lắp đèn chiếu sáng.


  lúc có nhu cầu trả lời chi tiết hơn , xin vui lòng địa chỉ có chúng tôi

  CÔNG TY TNHH THANG MÁY VÀ TỰ ĐỘNG HÓA NAM TRƯỜNG
  Địa chỉ: 828-830 Phúc Diễn - Xuân Phương - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  DĐ: Mobile : 0908 398 996 &&& : 0986 563 918
  Email: info@namtruong.vn