Toàn quốc Hỗ trợ hệ miễn dịch cho trẻ nhỏ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 5/8/16.

 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Member

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  105
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Với con nít, được khởi đầu hoàn hảo với một hệ miễn nhiễm tốt, đồng nghĩa với sự đảm bảo kiên cố cho quá trình phát triển sau này.

  [​IMG]
  Với thai nhi, các tế bào trước hết của hệ miễn nhiễm được hình thành từ tuần lễ thứ 8 của thai kỳ. Đến tuần thứ 20, các tế bào miễn dịch này bắt đầu phát triển mạnh mẽ. Đây cũng chính là lúc các bà mẹ mang thai nên quan hoài nhiều hơn đến chế độ dinh dưỡng để tương trợ xây dựng hệ miễn nhiễm thai nhi một cách tốt nhất ngay từ trong bụng mẹ. Chuyên cung cấp máy ngâm chân giải độc có uy tín, chất lượng đảm bảo

  Dinh dưỡng nhiều hơn trong thai kỳ, thường được ví von là "dinh dưỡng cho 2 người" không có nghĩa là nhiều gấp đôi, mà chủ chốt là dinh dưỡng cân đối, đầy đủ, đảm bảo các hàm lượng đạm, vi chất, khoáng vật cho cả mẹ và nhu cầu của bé. Dinh dưỡng kém hoặc thiếu các dưỡng chất chuyên biệt làm suy giảm chức năng miễn nhiễm và gây nên những rối loạn trong phản ứng của cơ thể đối với nhiễm trùng.

  bởi thế, để đứa con yêu quý của mình có được hệ miễn dịch mạnh khỏe thì cha mẹ phải tăng cường dinh dưỡng cho bé ngay trong thời đoạn mang thai thông qua chế độ dinh dưỡng chuyên biệt dành cho chính người mẹ. Dưỡng chất ăn nhập giúp hệ miễn nhiễm mau chóng phát triển, hoàn thiện và có khả năng sinh sản nhiều kháng thể. Việc thiếu hoặc thừa một chất nào đó có thể ảnh hưởng tới sự phát triển hoàn thiện của thai nhi, làm giảm sức đề kháng, tăng nguy cơ mắc bệnh lây khi bé ra đời.