Hồ Chí Minh Hô xương nên phẫu thuật 3D

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi diendan2016, 24/1/16.

 1. diendan2016

  diendan2016 New Member

  Tham gia ngày:
  24/1/16
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Phẫu thuật hàm hô là phương pháp hiệu quả thay thế các kỹ thuật niềng răng-chỉnh nha. Một số trường hợp hô do hai xương hàm trên và dưới gây ra. Đối với trường hợp này thì phẫu thuật cắt xương hàm trên và xương hàm dưới cùng lúc để điều trị hô quá mức.

  [​IMG]

  Phải xác định hô do hàm trên hay cả hai hàm khá quan trọng bởi vì đôi khi nhìn thấy hô rõ nhưng chủ yếu là hàm trên và một phần nhỏ của hàm dưới hoặc do cơ chế bù trừ mà phần răng hàm dưới nghiêng về trước gây nên hiện tượng hô giả tạo. Điểm quan trọng nữa là phải xác định hô này do hàm hay do răng hay phối hợp cả hàm và răng.

  Do đó, chẩn đoán chính xác hô hàm trên và dưới cần phải chụp phim kỹ càng kết hợp thăm khám. Phim sọ nghiêng chụp lúc bệnh nhân ngưng thở mới đánh giá chính xác mức độ hô có phải do hàm dưới hay cơ chế bù trừ. Bệnh nhân sẽ được khám và chụp phim khung xương mặt để đánh giá xương hàm trên và dưới. Theo đó, bác sĩ sẽ đánh giá mức độ hô và hô do hàm hay hô do răng hay phối hợp cả hai. Bệnh nhân được xét nghiệm tổng quát để đảm bảo cho cuộc gây mê toàn thân. Ngoài ra, đường phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng được rạch trong miệng nên không có sẹo. Máy cắt xương chuyên dụng Aesculap Uni Speed điều khiển tự động với hệ thống lưỡi cưa lắc chuyên biệt sẽ cắt lát mỏng xương hàm hay góc hàm theo đường vẽ đã đánh dấu trước đó.

  Điều này sẽ đảm bảo việc cắt xương hợp lý và cân xứng hai bên. Lưỡi cưa tịnh tiến chuyên biệt sẽ cho phép cắt xương gọn và trục thẳng, không gây nên hiện tượng lồi lõm. Chị Hoa bị hô cả hàm trên và hàm dưới, chị đã chỉnh nha bằng cách niềng răng hai năm nhưng không hiệu quả. Chị được người bạn đã phẫu thuật chỉnh hình răng hô tại Thẩm mỹ Hàn Quốc giới thiệu. Sau 3 giờ phẫu thuật cắt xương hàm tiền đình trên và dưới chị Hoa đã có khuôn mặt đẹp tự nhiên.