Toàn quốc Hóa chất tẩy rửa cáu cặn làm sạch nhanh

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyentuanmk, 24/8/16.

 1. nguyentuanmk

  nguyentuanmk New Member

  Tham gia ngày:
  24/8/16
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Để có thể tẩy rửa làm sạch cặn bẩn trong lò hơi chúng ta cần sự hỗ trợ của một loại hóa chất tẩy rửa cáu cặn có khả năng làm sạch cực mạnh, có khả năng làm tan tất cả cặn bã bám trong lòng lò hơi làm hạn chế hiệu quả một cách đáng kể. BREX CONCENTRATE là một hóa chất được nghiên cứu cũng như sản xuất bởi tập đoàn NCH của nước Hoa Kỳ. Vào thị trường Việt Nam, một trong những thị trường tiềm năng trong lĩnh vực làm sạch vệ sinh, phối hợp cùng với tập đoàn có gần 1 thế kỷ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất tất cả loại hóa chất tẩy rửa phục vụ ngành công nghiệp (từ năm 1919).

  [​IMG]
  Với hóa chất tẩy rửa cáu cặn lò hơi BREX CONCENTRATE sẽ tối ưu được việc bảo dưỡng bảo trì, tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như nhân công một cách tối ưu nhất. Công đoạn thực hiện tẩy rửa cáu cặn lò hơi với hóa chất tẩy rửa công nghiệp cũng cực kì đơn giản. Chúng ta chỉ cần đổ trực tiếp hóa chất tẩy rửa công nghiệp BREX CONCENTRATE vào lò hơi và cho hoạt động bình thường trước khi xả bỏ và thay nước mới. Với công dụng tính tẩy mạnh mẽ mà hóa chất tẩy rửa cáu cặn đem lại, lòng lò hơi sẽ được làm sạch một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  Để biết chi tiết về các bước tẩy rửa bảo dưỡng lò hơi bạn có thể tham khảo tại : Quy trình bảo dưỡng tẩy cáu cặn lò hơi

  Sử dụng hóa chất tẩy cặn lò hơi để thực hiện công đoạn vệ sinh làm sạch, đem lại hiểu quả như ban đầu cho lò hơi là điều nên làm thường xuyên để chống bám cặn trong lòng lò gây giảm hiệu năng một cách đáng kể.

  Cần thêm thông tin cụ thể cũng như các công nghệ xử lý cáu cặn tiên tiến, các loại hóa chất tẩy rửa công nghiệp nhập nhẩu có độ an toàn cũng như hiệu quả cực tốt các bạn có thể tham khảo thêm tại website của chúng tôi:

  Công ty Công nghệ PST – Thiết bị điện – Thiết bị công nghiệp – Hóa chất bảo dưỡng bảo trì công nghệ cao.

  Hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại: 0986 27 3838 (Mr Phong)