Hà Nội Hoa đủ đủ bài thuốc chữa bệnh ung thư và nhiều bệnh khác

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ngocngochb, 12/9/16.

 1. ngocngochb

  ngocngochb Member

  Tham gia ngày:
  13/6/16
  Bài viết:
  184
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đu đủ với xuất phát ở các vùng Mỹ latinh, có thể là Mehico và được rộng rãi ở tất cả những nước nhiệt đới nhờ nhân giống đơn giản bằng hạt. Trong các vườn gia đình của nước ta, cây Đu đủ phát triển thành 1 trong các cây ăn quả được trồng nhiều nhất sau Chuối. Tòan cây Đu đủ với phổ biến dược tính phải chăng dùng trong đông y và tây y.Đu đủ – Carica papaya L., Thuộc họ Đu đủ – Caricaceaea. Cây với thân gỗ mềm, dễ bị gãy, thường có 1 ngọn, nhưng mà nếu ngọn chính bị gãy thì sẽ hiện ra 3 -4 ngọn khác. Lá sở hữu cuống dài, phiến lá chia đa dạng thùy sâu. Cây thuộc dạng đa tính; các cây đực sở hữu hoa đực và hoa lưỡng tính, các cây dòng có hoa mẫu và hoa lưỡng tính. Quả kết từ hoa cái thường tròn. Khỏang rỗng trong quả to, giết mỏng manh, nhiều hạt. Còn các quả kết từ hoa lưỡng tính thì dài hình quả lê, có lúc mang các quả dị dạng bởi vì số lá noãn ko phải là 5 như binh thường nhưng chỉ với 2 hoặc 3 , mang lúc tới 9 -10 lá noãn hợp lại thành bầu một ô; làm thịt dày và chứa ít hạt. Quả lúc còn non màu xanh lục, lúc chính màu đá quý cam.

  Hoa Đu đủ đực sử dụng khiến cho thuốc thường hái và khi hoa nở trong năm, phơi khô hoặc sấy khô sử dụng. Trong dân dã hoa đủ đực thường sử dụng khiến cho thuốc chữa ho, ho gà, ho mất tiếng, hạ sốt ( kết hợp với các vị thuốc khác hoặc hấp đường ). Đông y sử dụng trị giun sán, sỏi thận, Chữa đái rắt, nước tiểu ít, đau niệu đạo,

  http://muncocsinhduc.net/cach-dieu-tri-mun-coc-sinh-duc-hien-nay-la-gi.html

  Thành phần trong hoa Đu đủ rất đa dạng những chất trong hoa cốt tử là Hợp chất organo-sulfur được gọi là isothiocyanates mua thấy số đông trong hoa đu đủ đực. một đôi thí điểm trên động vật cho thấy isothiocyanates bảo vệ thân thể chống lại bệnh ung thư vú, ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư ruột kết và ung thư tiền liệt tuyến cũng như bệnh máu trắng( Bạch cầu ).

  những nhà công nghệ đã nghiên cứu vớt thực tế trên cơ thể người từ hoa đu đu có thể phòng ung bứu ở người bởi vì isothiocyanates có thể ngặn chặn sự lan truyền và phát hành của tế bào ung thư.

  Tại đại học Tokyo Nhật phiên bản các nghiên cứu vớt đã khiến rõ được cách thức hoạt động của 1 cái isothiocyanate tậu thấy trong đu đủ, sở hữu tên BITC, là cơ sở cho mối liên quan giữa sự điều chỉnh của sự tái hiện và chết đi của tế bào. khi tế bào ung thư chết đi, chúng sẽ ko còn là vấn đề nữa.

  1 số bài thuốc từ hoa Đu Đủ:

  một – Điều trị ung thư vú, ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư ruột kết và ung bứu tiền liệt tuyến.

  Hoa đu đủ đực phơi khô, sao rubi hạ thổ, sử dụng trong 1 tháng mang liều lượng : 100gr hoa đủ đực, 2 lít nước dung nhan còn 3 chén, uống làm cho 3 lần trong ngày trước hoặc sau khi ăn.

  kết hợp mang một số dược liệu như Xáo tam phân, nấm lim xanh, xạ đen để sở hữu thành quả rẻ hơn.

  2- Chữa đái buối, rắt, đau niệu đạo, nước giải ít và đỏ kết hợp với các vị thuốc

  sử dụng 40g hoa đu đủ đực, lá bạc thau 50g, đậu đen 40g, phác tiêu 4g. Sắcvới 1lít nước cô đặc, chia khiến cho 3 lần uống vào khi đói bụng.

  http://muncocsinhduc.net/hinh-anh-benh-mun-coc-sinh-duc-nam.html


  3- Điều trị sỏi thận

  dùng 30g hoa của cây đu đủ đực, giã nhỏ, đem nấu nướng sôi lên, lọc cặn và uống hàng ngày.

  4- Chữa ho, viêm cuống phổi, mất tiếng

  Hoa đu đủ đực 15g, lá hẹ 15g, hạt chanh 10g, nước đun sôi để nguội 20ml. giã nhuyễn cho thêm nước. Thêm ít mật ong hoặc đường kính, uống khiến cho 3 lần trong ngày.

  5- Chữa ho gà

  Hoa đu đủ đực 20g, sao vàng; vỏ quýt lâu năm 20g; vỏ rễ dâu 20g, tẩm mật sao; tản bộ 12g; phèn phi 12g. tất cả tán nhỏ dại, rây bột mịn, ngày uống 3 lần: trẻ nít 1-5 tuổi, mỗi lần 1-4g; 6-10 tuổi, mỗi lần 5 – 8g.

  6- Chữa ho kèm theo