Toàn quốc Hoàn cầu chất lượng của sự tin tưởng

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi coolboy123, 26/9/16.

 1. coolboy123

  coolboy123 Member

  Tham gia ngày:
  3/2/16
  Bài viết:
  33
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong những năm gần đây, căn bệnh phụ khoa ở nữ giới gia nâng cao nhanh chóng. tuy vậy chính lý do vì một số bộn bề cuộc sống mà chị em quên đi nhiệm vụ cần chăm sóc bản thân để rồi từng ngày đối mặt với một số hiểm họa do bệnh phụ khoa dẫn đến. Thấu hiểu được vấn đề đó, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu ra đời, đảm nhận sứ mệnh chăm sóc sức khỏe – giữ gìn hạnh phúc gia đình cho phái đẹp.
  HOÀN CẦU - CHẤT LƯỢNG VÀ SỰ TIN TƯỞNG

  Tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chúng tôi quan niệm rằng đời sống là vô giá. Tình yêu thương là sợi dây bền chặt nhất gắn kết mọi người.
  Do vậy triết lý chăm sóc sức khỏe chị em bằng tình thương yêu cũng như trách nhiệm luôn được đề cao. Đồng hành cùng chị em cũng như gia đình trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng trên cơ sở chất lượng chữa trị bệnh cao cấp.
  Đi vào hoạt động trong một thời gian dài, với sự nỗ lực của toàn thể đội ngũ nhân viên các cơ quan, chuyên viên bác sĩ, phòng khám đa khoa đã để lại trong lòng mỗi người bệnh một niềm tin nhất định, khẳng định sự uy tín, chất lượng cùng chức năng thăm khám cũng như trị bệnh hàng đầu.
  Mang trong mình một sứ mệnh to lớn là đem lại cho mọi người một cuộc sống tươi đẹp với một sức khỏe tốt nhất. phòng khám đa khoa Hoàn Cầu không ngừng thay đổi cũng như nâng cao chất lượng thăm khám chữa trị bệnh để có thể hoàn thành tốt sứ mệnh và mục tiêu đề ra.
  Với phương châm hoạt động “Sức khỏe người bị mắc bệnh – tránh nhiệm của chúng tôi”, chúng tôi luôn luôn lắng nghe cũng như sẵn sàng chia sẻ những nổi niềm khó nói của chị em, để có khả năng vượt qua mọi phiền hà do căn bệnh tật mang lại.
  [​IMG]
  NHỮNG ĐIỀU TẠO NÊN HOÀN CẦU

  * Đội ngũ y bác sỹ
  Y đức, tài năng, nhiệt huyết đấy là các gì mà người bị mắc bệnh nói tới đội ngũ y bác sỹ của phòng khám đa khoa Khoa Hoàn Cầu.
  Song hành cùng với đó là đội ngũ điều dưỡng, y tá, hộ lý, nhân viên tư vấn được tuyển chọn kĩ lưỡng qua những vòng thi tuyển, sau đấy tiếp tục được đào tạo chuyên môn và nghiệp vụ phục vụ người mắc bệnh.
  * Công nghệ tiên tiến và vượt trội
  Đa Khoa Hoàn Cầu thường hay xem trọng và triển khai một số công nghệ biện pháp tiên tiên, đặc biệt là công nhệ thăm khám mang tính quốc tế. Ngày nay, phần lớn các trang thiết mắc y tế của chúng tôi đều được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới. Góp phần mang lại hiệu quả kiểm tra chữa bệnh được tốt hơn.
  * Dịch vụ tận tâm, chu đáo
  Tất cả đội ngũ nhân viên của chúng tôi từ chuyên gia đến điều dưỡng viên, nhân viên lễ tân ... đều hết lòng vì bệnh nhân mà phục vụ, không quản ngại phiền hà, khiến việc mọi lúc mọi nơi khi có yêu cầu của người bị mắc bệnh. ‘
  * Môi trường y tế chuyên nghiệp, thân thiện
  Môi trường khám chữa có ảnh hưởng vô cùng lớn đến chất lượng và tâm trạng bệnh nhân, Chính vì vậy Đa Khoa Hoàn Cầu đã tạo dựng một không gian thoáng mà ấm áp, khiến cho người bị bệnh có cảm giác như đang ở nhà.
  * Chi phí tối ưu
  100% chi phí của chúng tôi đều công khai minh bạch, tất cả các khoản thu đều có hóa đều có hóa đơn rõ ràng. bác sĩ sẽ dẫn ra chi phí chữa trị dự kiến cùng một số liệu trình chữa bệnh. bệnh nhân có quyền lựa chọn phác đồ phù hợp nhất với thời cơ kinh tế cũng như tính chất công việc của mình.
  CAM KẾT TỪ HOÀN CẦU

  Những gì chúng tôi khiến cho tất cả đều bởi vì lý do súc khỏe người mắc bệnh. lúc đến với Đa Khoa Hoàn Cầu, người mắc bệnh sẽ có được một số tác dụng mà chỉ cơ sở chúng tôi mới có.
  Sức khỏe người mắc bệnh - trách nhiệm của chúng tôi
  - Được giải thích cụ thể về tình trạng sức khỏe của mình và được đề nghị kế hoạch, phương hướng chữa bệnh rõ ràng.
  - Được trị bệnh và chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên y tế điều dưỡng được đào tạo chuyên nghiệp, thường xuyên cập nhật các biện pháp y khoa và biện pháp chăm sóc người bệnh hiện đại.
  - Mọi thông tin của người bệnh đều được giữ bí mật tuyệt đối.
  - Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến người mắc bệnh, sẵn sàng giải đáp mọi thông tin khi người bệnh có câu hỏi
  - Sẵn lòng bởi vì bệnh nhân mà phục vụ, kiểm tra chữa trị bệnh tất cả một số ngày trong tuần, kể cả những ngày lễ tết.
  - Có sức khỏe, có tình yêu, có hạnh phúc, hãy đến với Đa Khoa Hoàn Cầu để chúng tôi chăm sóc bạn từ những điều nhỏ nhặt nhất.
  nếu như còn điều gì câu hỏi về địa chỉ chăm sóc sức khỏe chất lượng, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: (08) 3923 9999 hay tới khám trực tiếp tại phòng khám đa khoa, chúng tôi sẽ cho bạn một số phương pháp chữa bệnh hàng đầu.