Toàn quốc Hoang mang về top white có tới 14 sản phẩm bị thu hồi là sao

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Hongsmile, 6/8/16.

 1. Hongsmile

  Hongsmile Member

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  205
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Những ngày qua, một số trang tin điện tử đã đưa hàng loạt bài về việc 14 sản phẩm của mỹ phẩm Top White bị thu hồi. Điều này, gây nên những hoang mang trong dư luận. Vậy, thực hư điều này ra sao, cùng đi tìm trong bài viết này nhé.
  Đầu tiên, có thể nhận thấy, thị trường mỹ phẩm chưa khi nào thôi khốc liệt. Sự cạnh tranh của vô số các nhãn hàng khác nhau, từ làm giả, làm nhái cho đến việc tung tin hạ bệ đối thủ là điều thường xuyên xảy ra. Việc dập vùi một nhãn hàng đang phát triển là điều không hiếm thấy trong nước cũng như quốc tế.
  Thực hư về thông tin mỹ phẩm Top White bị thu hồi
  [​IMG]
  Mỹ phẩm Top White đang nổi lên là sản phẩm an toàn của người tiêu dùng trong nước. Sự hưởng ứng của nhiều người cho mặt hàng mỹ phẩm trong nước này ngày càng lớn mạnh bởi rất nhiều ưu điểm vượt trội mà sản phẩm này đưa lại. Các bộ đôi Top White càng chứng tỏ được ưu thế vượt bậc khi kết hợp với nhau. Rất nhiều người đã điều trị thành công những chứng bệnh mắc phải trên da như nám hay mụn, đen sạm… Vì thế, chính sự lớn mạnh vững chắc này kiến nhiều đối thủ “nóng mặt” và ra tay hạ thấp uy tín.
  Sự thật đằng sau tin đồn Top White bị thu hồi
  [​IMG]

  Thông tin về mỹ phẩm Top White bị thu hồi 14 sản phẩm rộ lên khiến nhiều người hoang mang. Nhưng ta có thể thấy được sự vô lý rõ ràng. Về mặt số lượng, mỹ phẩm Top White mới trình làng: kem trị nám Top White D1, kem dưỡng da ban đêm Top White D2, kem dưỡng da ban ngày Top White D3, kem trị mụn Top White D4, kem tắm trắng Top White D8, kem dưỡng thể Top White D9 và mới nhất là serum dưỡng da Top White D6. Như vậy, mới chỉ có 8 mặt hàng cho ra đời mà có đến 14 danh mục sản phẩm bị thu hồi. Đó là chuyện không thể tưởng được.
  Chỉ cần một điểm này cũng đủ để các bạn phủ nhận được tin rêu rao kia là vu khống, chụp giựt. Hơn nữa, khi mọi công đoạn của điều trị đều diễn ra thuận lợi thì tại sao bạn lại tin vào những dòng chữ có thể thêm bớt đó nhỉ. Hãy tin vào những gì bạn đang trải nghiệm với mỹ phẩm Top White – đó mới là chìa khóa để bạn làm đẹp thành công.
  Và một lời nhắn đến những ai đưa ra dòng thông tin về sản phẩm Top White bị thu hồi “Nhấn người khác xuống cũng không thể giúp mình lớn hơn”. Hãy cạnh tranh lành mạnh.