Toàn quốc Hoạt động từ thiện của Công ty Phim Cách Nhiệt NGÔI SAO

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Ntechfilm, 1/11/15.

 1. Ntechfilm

  Ntechfilm Member

  Tham gia ngày:
  6/10/15
  Bài viết:
  38
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và nền kinh tế nói chung, một doanh nghiệp thành công trong kinh doanh phải luôn đi cùng trách nhiệm với cộng đồng và xã hội. Công ty Phim Cách Nhiệt NGÔI SAO là một ví dụ thực tế, cùng với việc đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, khẳng định uy tín lắp đặt phân phối sản phẩm phim cách nhiệt thương hiệu NTECH, trong những năm qua, công ty đã chú trọng tới công tác từ thiện. Công ty cũng xác định đây là một nhiệm vụ chính trị quan trọng, là trách nhiệm thiêng liêng đối với cộng đồng xã hội.

  Hằng năm công ty chúng tôi đã trích một phần doanh thu để thực hiện các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội, phụ cấp giúp đỡ những người neo đơn không nơi nương tựa, những trẻ em nhiễm chất độc màu da cam,... Điều đó đã thể hiện rất rõ tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của công ty.

  Ø Vào dịp Xuân Ất Mùi vừa qua, ban lãnh đạo công ty đã tổ chức một chuyến thăm và tặng quà tại Trung tâm nuôi dưỡng và bảo vệ trẻ em Gò Vấp – Tại 45 Nguyễn Văn Bảo, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh. Tại đây có trên 40 trẻ bị nhiễm chất độc màu da cam với những căn bệnh hiểm nghèo như: viêm gan, mù, câm, điếc, bại não, không cử động được, thậm chí không có hậu môn; có gần 230 trẻ mồ côi không biết gia đình người thân, không biết tương lai ngày mai của mình.
  [​IMG]
  Tại trung tâm nuôi dưỡng và bảo vệ trẻ em Gò Vấp, có trên 90% số trẻ bị cha mẹ bỏ rời ngay khi còn đỏ hỏn
  Tại trung tâm nuôi dưỡng và bảo vệ trẻ em Gò Vấp, chúng tôi đã rất xúc động trước tình thương, sự nuôi dưỡng tận tình của các bác sỹ, các thầy cô, các cô bác bảo mẫu, những người làm việc quên mình để chăm sóc sức khỏe và lo từng giấc ngủ cho các em. Công ty Phim Cách Nhiệt NGÔI SAO đến nơi đây với những món quà nho nhỏ, giúp các em có một cái tết vui tươi, cảm nhận được nhiều yêu thương.
  [​IMG]
  Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt NGÔI SAO thể hiện rõ nét tinh thần tương thân tương ái, vì cộng đồng xã hội
  Ø Vào ngày 19/05/2015, ban lãnh đạo công ty chúng tôi cũng đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên bé Đoàn Thúy Lương (6 tuổi) đang nằm tại khoa tim nhi, trung tâm tim mạch bệnh viện E. Công ty thăm hỏi bé, mong bé mau được mổ và lành bệnh.
  [​IMG]
  Ban lãnh đạo công ty Phim cách nhiệt NGÔI SAO tổ chức thăm hỏi, động viên bé bị bệnh tim, mong bé nhanh lành bệnh
  Những hoạt động từ thiện đó của Công ty Phim Cách Nhiệt NGÔI SAO không chỉ mang lại tình thương, sự ấm áp trực tiếp cho các em mà còn đồng thời khơi dậy tinh thần tương thân tương ái, tự nguyện vì cộng đồng xã hội. Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt NGÔI SAO cùng toàn thể các cán bộ nhân viên trong công ty đã xây dựng quỹ từ thiện để hoạt động các hoạt động từ thiện nhằm xoa dịu và sẻ chia nhưng nỗi đau mất mát các hoàn cảnh khó khăn.
  Nguồn: Công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao
  Địa chỉ: Số 17 ngõ 81 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
  Web: phimcachnhiet.com.vn
  ntechfilm.com.vn
  Xem full bài viết tại: http://tamcachnhietchongnong.blogspot.com/2015/11/hoat-ong-tu-thien-cua-cong-ty-phim-cach.html