Hồ Chí Minh Học bổng phỏng vấn Úc khó nhưng rất dễ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi sang, 18/5/16.

 1. sang

  sang New Member

  Tham gia ngày:
  9/5/16
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Để cập nhập thông tin mới nhất hãy click ngay link dưới:

  HOC BONG PHONG VAN UC KHO NHUNG RAT DE  Câu 1: Chào anh Bảo Anh! Được biết hiện nay Chính phủ Úc và cả các trường bên đó luôn khuyến khích và tại cơ hội cho sinh viên Việt Nam đến theo học thông qua hàng loạt chương trình học bổng trị giá hấp dẫn. Vậy anh có thể chia sẻ cách chuẩn bị một bộ hồ sơ xin học bổng một cách tối ưu nhất được không thưa anh?


  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

  Chào bạn, trước khi mà các bạn được chia sẻ về Bí quyết phỏng vấn học bổng Úc thì bước chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ, mục tiêu cũng không kém phần quan trọng. Sau đây tôi xin chia sẻ cụ thể các giấy tờ đó được chuẩn bị như sau:
  1. Chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ
  Ở bước này, bạn cần cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ học tập như: Học bạ, bảng điểm, bằng tốt nghiệp, IELTS. Ngoài ra, bạn cũng nên bổ sung các giấy khen và giấy chứng nhận của Đoàn, Đội, các hoạt động mà bạn tham gia để đánh bóng hồ sơ của mình.
  2. Xác định mục tiêu
  Một trong những vấn đề quan trọng trong quá trình xin học bổng mà hầu như rất nhiều bạn học sinh sinh viên không xác định mục tiêu rõ ràng. Bạn cần nắm bắt một số thông tin cơ bản.
  3. Tìm kiếm thông tin về các học bổng:
  Bạn thể tìm kiếm các chương trình học bổng du học Úc của các trường và bí quyết phỏng vấn học bổng Úc trên websiteduhocuc.info của Tân Đại Dương các bạn nhé!.

  4. Chuẩn bị thư giới thiệu:
  Bạn có thể xin thư giới thiệu từ trường, sếp hoặc đồng nghiệp. Tuy nhiên, theo tôi, xin thư giới thiệu từ những người gần gũi và có liên quan đến bạn nhất, họ sẽ có những ý kiến đánh giá tốt hơn.

  5. Nộp hồ sơ:
  Bạn cần nhớ hạn nộp hồ sơ xin học bổng; nên dành vài ngày đọc và chỉnh sửa để hoàn thiện hồ sơ trước khi đưa đi nộp. Đặc biệt lưu ý là không nên nộp hồ sơ vào ngày gần cuối hạn nộp hồ sơ vì như vậy sẽ không được người tuyển chọn đánh giá cao.

  Bí quyết phỏng vấn học bổng Úc

  Câu 2: Sau khi hoàn tất hồ sơ xin học bổng, em cần chuẩn bị gì để nắm rõ bí quyết phỏng vấn học bổng Úc trước khi tham gia buổi phỏng vấn, thưa anh Bảo Anh?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

  Bạn cần tìm hiểu và nắm bắt mọi thông tin về loại học bổng mình nộp hồ sơ.Trang phục lịch sự, đầu tóc gọn gàng

  Và cuối cùng, sau khi kết thúc buổi phỏng vấn, bạn đừng quên mất cảm ơn và chào tạm biệt người phỏng vấn trước khi ra về.

  Hãy theo dõi Fanpage Du học Tân Đại Dương để cập nhật những thông tin mới nhất về trường, chính sách visa.tới cải cách chính sách và,

  Bí quyết phỏng vấn học bổng Úc
  Câu 3: Tại buổi phỏng vấn học bổng Úc, chắc chắn người phỏng vấn sẽ đưa ra rất nhiều câu hỏi để đánh giá ý định xin học bổng cũng như khả năng của ứng viên. Vậy anh có thể chia sẻ những điều ứng viên cần lưu ý khi trả lời phỏng vấn không, thưa anh Bảo Anh?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời: Những bước khi qua phỏng vấn tôi có thể trả lơi như sau:

  Mời bạn giới thiệu về bản thân!
  Giới thiệu bản thân thường là màn khỏi đầu cho bất cứ buổi phỏng vấn nào nhằm tạo không khí thoải mái hơn cho cả ứng viên.

  Bạn muốn học trường nào ở Úc?
  Với câu hỏi này, trước tiên bạn cần biết rõ ngôi trường mình muốn theo học, tiếp theo hãy cố gắng thể hiện cho họ thấy được niềm đam mê và sự quyết tâm của bạn với những dự định của mình trong tương lai.

  Bạn sẽ sử dụng học bổng vào việc gì?
  Mặc dù người phỏng vấn biết rõ mục đích của học bổng du học là gì nhưng họ vẫn muốn nghe thử bạn sẽ trả lời thế nào với câu hỏi này.

  Bạn có dự định giúp đỡ trường cũ không?
  Bạn cần đặc biệt lưu ý khi trả lời câu hỏi này vì đây là một câu hỏi cũng khá quan trọng, ảnh hưởng đến việc quyết định cấp học bổng cho bạn hay không.

  Bí quyết phỏng vấn học bổng Úc
  Câu 4: Cuối cùng, anh có thể chia sẻ cho mọi người cùng biết về một số chương trình học bổng du học Úc phổ biến dành cho sinh viên quốc tế không, thưa anh Bảo Anh?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:Chúng ta có thể thấy Chính phủ Úc và các trường phổ biến nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế ở mọi cấp bậc, điển hình như:

  Học bổng “Australia Awards” Chương trình tập hợp các suất học bổng do Bộ Ngoại giao (DFAT), Sở Giáo dục và Trung tâm Nghiên cứu Nông nghiệp Quốc tế Australia (ACIAR) và học bổng nghiên cứu quốc tế (IPRS).

  Học Bổng Năng Lực Lãnh Đạo Australia (ALA) - Học Bổng Phát Triển Úc (Australian Development Scholarships – ADS)

  Bí quyết phỏng vấn học bổng du học Úc
  Xem thêm: Hệ thống giáo dục và những ngành thế mạnh của Úc

  >>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương, cũng như nghe những Bí quyết phỏng vấn học bổng Úc mà các bạn ấy đã đúc kết được một cách thực tế nhất bạn nhé!.
  http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

  Để được hỗ trợ về Bí quyết phỏng vấn học bổng Úc, thủ tục hồ sơ xin visa du học Úc tỷ lệ đậu cao nhất, chọn trường cao đẳng, đại học du học Úc tại tất các bang: New South Wales, Nam Úc và các thành phố: Sydney, Launceston,

  Hãy liên hệ ngay với các tư vấn viên nhiệt tình tại du học Tân Đại Dương để được hỗ trợ một cách tốt nhất theo các địa chỉ sau:
  CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
  T: 08.3848 4879 – 0989 006 890
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)Đai Dương chủa chúng tôi theo địa chỉ sau đẻ được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.
  T: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  T: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)
  Website: tddvn.com – tandaiduong.edu.vn
  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI