Toàn quốc Học cách làm và nướng bánh tại bếp chiên

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi southstar, 16/1/16.

  1. southstar

    southstar Member

    Tham gia ngày:
    10/9/15
    Bài viết:
    105
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nữ
    Bếp chiên không chỉ cung cấp các dụng cụ làm bánh chúng tôi còn hướng dẫn và chia sẻ tới các bạn những kinh nghiệm làm bánh, cách nướng bánh, những bí quyết làm bánh tuyệt vời nhất.

    Bạn luôn bận rộn với những công việc mà bạn cần phải làm cho một tuần, làm việc một tuần mệt mỏi bạn cần được nghỉ ngơi và làm những món ăn cho gia đình người thân, bạn muốn mở một hiệu làm bánh và tạo ra những chiếc bánh nướng ngon và hấp dẫn người ăn, bạn cần biết cách nướng bánh, vì bánh ngon được rất cần đến kỹ thuật nướng bánh và cách nhào trộn bột. Chúng ta hãy cùng Bếp Chiên vào nào.

    Việc đầu tiên là bạn cần chuẩn bị những dụng cụ làm bánh cần thiết nhất, những chiếc khuôn làm bánh, những chiếc khay dụng cụ đánh trứng trộn nhồi bột,...

    [​IMG]

    Để tạo ra những chiếc bánh thơm ngon và làm hài lòng người ăn, và để cho người ăn khi thưởng thức một lần sẽ nhớ mãi và không quên được hương vị của món bánh mà bạn làm ra, thì khâu đánh trộn nhồi bột rất quan trọng.

    Bếp Chiên khuyên bạn nên chọn những loại bột ngon khi chọn mua bột bạn cần chú ý tới hạn sử dụng nhé.Một chiếc bánh sẽ ngon hơn khi bạn vừa ăn vừa thưởng thức một cốc cà phê. Trộn bột và ray bột sao cho bột mịn và đều, bạn có thể xem hình ảnh bên dưới, cách trộn bột, đánh bột của chúng tôi.

    [​IMG]

    Sau khi đã trộn đều bột bạn cho bột vào trong khay và tiếp tục cho thêm hạt điều và bột ngô vào cho lên bên trên lớp bánh sao cho bánh thơm ngon.bạn cho bánh vào trong lò nướng bạn cần để chế độ lò nướng sao cho lò nướng có thể tự động ngắt khi bánh đã chín hoặc là bạn cần hẹn giờ, chúng tôi đã sử dụng lò nướng bánh tự ngắt khi bánh chín, lúc bánh chín sẽ chuyển sang màu vàng, thường bánh nướng trong khoảng thời gian 15-18 phút là đã chín rồi.

    Bạn có thể xem chiếc bánh nướng của chúng tôi, thật là tuyệt vời phải không?

    [​IMG]

    Lúc này bạn đã hoàn thành món bánh nướng, ngay sau khi mở lò nướng lấy bánh ra bạn đã thấy được hương thương từ bánh toát ra, mùi trứng hoà quyện bơ, socola mang đên cho bạn cảm giác rất là muốn ăn, mà khi đã thưởng thức rồi thì rất là tuyệt vời luôn ăn mà muốn ăn mãi.

    [​IMG]

    Để làm được món bánh trên bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

    Bong Pie Dough
    10 oz All-Purpose Flour
    1/4 muỗng cà phê. Salt
    8 oz bơ, lạnh
    3 oz Ice Water

    Trộn bột mì và muối với nhau.
    Bơ Grate & quăng trong bột.
    Thêm nước đá và quăng cho đến khi bột được làm ẩm.
    Hãy để cho phần còn lại bột trong tủ lạnh ít nhất 1 giờ trước khi sử dụng.

    Apple Pie Filling
    £ 2 Táo
    1/2 Lemon
    1 oz Butter
    4 oz Đường
    1/2 muỗng cà phê. Quế
    1/4 muỗng cà phê. Salt
    4 oz của Apple Cider
    1 oz có tinh bột ngô
    2 oz nước
    1 muỗng canh. Vanilla
    2 oz Brandy

    Peel, lõi & cắt táo.
    Toss táo trong nước ép chanh.
    Xào táo trong bơ.
    Thêm đường, quế, muối & rượu táo.
    Táo Nấu đến khi độ cứng mong muốn.
    Hãy bùn với bột bắp và nước.
    Thêm hỗn hợp để táo và nấu cho đến khi dày lên.
    Mix trong vani & brandy.
    Để nguội.
    Đổ vào một vỏ bánh và lattice đầu.
    Bake @ 350F trong khoảng 1 giờ cho đến khi vàng.

    Pumpkin Pie Filling
    12 oz đóng hộp Pumpkin Pie nhuyễn
    5 oz Brown Sugar
    1/2 muỗng cà phê. Quế
    1/4 muỗng cà phê. Hạt nhục đậu khấu
    1/4 muỗng cà phê. Gừng
    1/8 muỗng cà phê. Đinh hương
    3 Trứng
    10 oz Half & Half

    Bếp chiên khuyên bạn nên chuẩn bị những dụng cụ làm bánh những loại khuôn làm bánh để tạo ra những chiếc bánh với nhiều hình thù khác nhau sẽ hấp
    Xem chi tiết:http://southstar.com.vn/hoc-cach-lam-va-nuong-banh-tai-bep-chien