Toàn quốc Học Cao đẳng Dược khoa Y Dược phù hợp với con gái

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi jangnam, 5/8/16.

 1. jangnam

  jangnam Member

  Tham gia ngày:
  22/9/15
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Học Cao đẳng Dược khoa Y Dược phù hợp với con gái


  Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển phải tốt nghiệp cấp 3 năm 2016

  Đào tạo Cao đẳng Y tế Hà Nội thời cơ làm ăn mới cho giới trẻ

  [​IMG]

  Ngành Dược sĩ là một Trong những ngành đang được đông đảo Sinh viên trẻ kiếm tìm bởi khi tốt nghiệp Các bạn vừa Học được kiến thức vừa có Ở trong tay những kĩ năng cơ bản để chiếm thể trở thành một Bên trong những dược sĩ giỏi chiếm lương tương đối cao. Vì vậy Học Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nội là một Ở trong những lựa chọn sáng ý để help Sĩ tử chắp cánh cho ngày mai của mình.

  hiện giờ cũng sở hữu rất nhiều ngành để Sĩ tử có thể lựa chọn ngoại giả để chọn được một nghề chấp nhận, hợp với sở thích, bằng cấp cũng như Đòi hỏi của xã hội không phải là dễ. nếu như Sinh viên cho rằng phải Đào tạo những ngành rất cao siêu để sở hữu lương lậu cao thì Sĩ tử đã nhầm. Mình Đào tạo là để cho mình Vì vậy nên kiếm những nghề ăn nhập với năng lực của mình và Đòi hỏi của xã hội để có thể sở hữu được lương lậu khá bản thân gia đình và xã hội.

  Cao dang y duoc Ha Noi xét tuyển đã tốt nghiệp cấp 3 năm 2016

  Trong những năm gần đây Ngành Dược sĩ luôn là một Bên trong những ngành thu hút được nhiều Học viên Sinh viên quan tâm nhất bởi tính thực tiễn cũng như Mong muốn của xã hội khá lớn. phần đông những Bạn học xong Ngành Cao đẳng Dược đều sở hữu cơ hội dễ tìm việc có mức lương cao

  Tuy nên cũng rất nhiều những Thí sinh đều kiếm tìm cho mình một cơ sở Đào tạo tốt nhất để có được tri thức lí thuyết cũng như thực hiện tốt để chiếm thật nhiều những kĩ năng cho mình sau khi học xong ra trường. Khoa Y – Dược của trường rất cao đẳng công nghệ và thương mại - tại địa định rõ 290 Tây Sơn- Đống Đa – Hà Nội là một Trong những những địa chỉ hướng uy tín được đông đảo Các em Sinh viên lựa chọn.

  Cao đẳng điều Dưỡng xét tuyển đầu vào là học hết lớp 12 năm 2016

  Với những ưu thế hơn hẳn so với những cơ sở Đào tạo khác thì Khoa Y – Dược của trường cao đẳng công nghệ và thương nghiệp c- tại địa định rõ 290 Tây Sơn- Đống Đa – Hà Nội với cơ sở vật chất,cơ sở hạ tầng được đầu tư mới, hiện đại. đội ngũ thạc sĩ là những người có bằng cấp chuyên môn, có chuyên môn lâu năm, máu nóng với nghề để sở hữu thể có hướng dẫn tận tâm cho Bạn. chẳng những thế với hệ thống Đào tạo bài bản, hệ thống giáo trình, hệ thống bài giảng xoành xoạch thay đổi để đáp lại dược Mong muốn của Học sinh, ngoài những giờ Học lí thuyết khô cứng thì chúng tôi luôn phối hợp những giờ Đào tạo thực hành, những buổi ngoại khóa để Học hỏi kinh nghiệm, luận bàn tri thức cho nhau. do vậy Bạn Các em sẽ chiếm thêm những kinh nghiệm cho mình.

  Xét tuyển học hết cấp 3 năm 2016

  Đặc biệt Bên trong năm 2016 thì trường đã được Bộ Giáo dục- Đào tạo cho phép tuyển hệ Trung cấp y khoa pasteur Hà Nội dựa trên việc Tuyển sinh Học bạ lớp 12. Vì vậy sẽ sở hữu thêm những thời cơ để Thí sinh Sinh viên có thêm cơ hội để đeo đuổi làm ăn mà mình yêu thích.

  Điều kiện để Các bạn chiếm thể Đăng kí xét tuyển tại Cao đẳng điều Dưỡng năm 2016 là:

  Học bạ lớp 12 hoặc bổ túc THPT.
  Điểm làng nhàng Học bạ cấp 3 đỗ từ 5.0 trở lên.
  đỗ hạnh kiểm khá trở lên.

  Hồ sơ Đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y tế bao gồm:

  Phiếu ĐKXT theo mẫu quy định của Cao đẳng Dược Hà Nội (Dowload tại đây)
  Một bao thơ dán tem ghi rõ địa định hướng và số điện thoại của Sĩ tử để Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy sẽ gửi thông tin nếu trúng tuyển
  Các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có)
  Phương pháp nộp giấy tờ Tuyển sinh

  Bạn sở hữu thể nộp ĐKXT online ( vào website: caodangduochanoi vn click vào mục Đăng kí xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
  Gửi phiếu Đăng kí xét tuyển chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y- Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa – Hà Nội
  Nộp trực tiếp tại địa định rõ : Phòng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
  Điện thoại liên hệ: 04.62 755 166 - 939.696
  Hãy là một người biết nắm bắt cơ hội, biết làm chủ ngày mai của mình khi đến với Khoa Y – Dược của trường cao đẳng Công nghệ - thương mại để giúp Học sinh sở hữu thêm những cơ hội làm ăn mới cho mình