Toàn quốc Học Cao đẳng Dược ra trường có lo thiếu việc làm?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi caodangduocbqp, 17/9/16.

 1. caodangduocbqp

  caodangduocbqp Member

  Tham gia ngày:
  31/8/16
  Bài viết:
  67
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bắt đầu phương án tuyển sinh,Cao đẳng Dược Hà Nội được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép năm nay theo hình thức xét tuyển học bạ .
  [​IMG]
  Tư vấn tuyển sinh ĐH – CĐ 2016
  Trong cuộc sống hằng ngày Dược sĩ là người trực tiếp chữa bệnh cứu nhân,được tất cả mọi người coi trọng và tôn vinh và luôn nằm trong Top những ngành nghề nằm trong top nhất hiện nay với mức thu nhập khá cao,từ 6-8 triệu/tháng đối với các bạn sinh viên mới ra trường chưa nhiều kinh nghiệm và trên 8Tr/tháng với những dược sĩ đã có kinh nghiệm
  .
  Tuyển sinh theo đề án, chỉ têu bộ GD&DT đưa ra

  Theo đề án chiêu sinh năm nay đã được Bộ giáo dục và đào tạo phê chuẩn, trường Cao đẳng Dược thông báo đề án tuyển sinh chuyên ngành Y – Dược chính qui,đào tạo hệ 3 năm tại thủ đô Hà Nội với các thí sinh tham dự kỳ thi trung học phổ thông Quốc Gia.

  Hiện nay khu vực thủ đô Hà Nội có nhiều địa điểm theo học Cao đẳng Dược nhằm cung cấp nguồn nhân lực Dược sĩ tay nghề cao cho nhu cầu nghề dược nhưng chất lượng đào tạo của thầy thuốc của mỗi cơ sở lại hoàn toàn khác nhau bởi việc đầu tư trang thiết bị cho hệ thống các cơ sở thí nghiệm nghề dược là vô cùng tốn.Thí sinh tham gia học Cao đẳng Dược chuyên môn cao tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội,thí sinh toàn bộ chịu yêu cầu về tài liệu được đưa ra,sau khi tiếp nhận, cơ sở nhà trường sẽ đối chứng,nếu xuất hiện bất kì trường hợp nào đưa hồ sơ sai lệch nhà trường sẽ có nghĩa vụ tốcáo trường hợp đó.

  Khi tham gia đăng kí học tại trường cao đẳng Y Dược Hà Nội, các người tham gia học sẽ được giáo dục dưới sự chỉ bảo của các giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm,có học vị chuyên sâu.Học sinh được giáo dục theo mô hình 3 không:Không rườm ra, máy móc và thiếu thực tiễn,đồng thời được đào tạo hệ Cao đẳng Y Dược chính quy. Điều đó tạo tiền đề để người tham gia học có thể xin việc sau khi tốt nghiệp ở bất cứ đâu.
  [​IMG]
  Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur miễn 100% học phí 2016.
  Cần phải hiểu việc chọn trường quan trọng như thế nào?

  Thí sinh nên hiểu việc nhắm chọn cơ sở chất lượng để theo học Cao đẳng Dược Hà Nội mang ý nghĩa bước ngoặt sinh viên ra trường có làm được việc hay không? Chất lượng giảng dạy Cao đẳng Dược ngoài những giảng viên giàu kinh nghiệm thì cốt lõi quan trọng nhất mà thí sinh khi tham gia học Cao đẳng Dược là phải xem cốt lõi đào tạo nơi mình học có cơ sở phòng thực hành thí nghiệm chuẩn Bộ Y tế hay không?

  Cao đẳng dược Hà Nội xét tuyển 2016,nếu xuất hiện ai thông báo thông tin sai sót trong phiếu tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược, hãy liên hệ tới Phòng tuyển sinh trường Cao đẳng Dược Hà Nội,người đưa tin phải chịu liên đới thông tin trước pháp luật.
   
: caodangduoc