Toàn quốc Học cao đẳng dược ra trường không lo thất nghiệp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kimchungmoz, 4/8/16.

 1. kimchungmoz

  kimchungmoz New Member

  Tham gia ngày:
  18/6/16
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Học liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong những lựa chọn sáng dạ của các Các em để vừa có thể theo đuổi ham với nghề với có Điều kiện không ngừng nâng rất cao kiến thức bản thân.

  [​IMG]

  trường cao đẳng y tế hà nội Liên thông Y Dược Học Hà Nội là một trong những Phương thức huấn luyện được Bộ giáo dục cho phép, đối tượng theo Đào tạo chủ yếu là Học sinh đã học xong cao đẳng hệ trung cấp.

  tại sao nên theo Học hệ liên thông Cao đẳng Ngành Y điều Dưỡng?
  Có hai lý do chính khiến cho các Sinh viên hiện giờ không còn cảm thấy tự ti và e sợ khi theo Đào tạo liên thông Cao đẳng Ngành Y điều Dưỡng. Bởi

  Thứ nhất: Y Dược là một trong những ngành không lo thất nghiệp
  Y Dược là một trong những ngành Hot nhất bây chừ, số lượng Sinh viên hoàn thành khóa học hàng năm không kịp để bù đắp lượng y sĩ, dược sĩ đang thiếu hụt tại các cơ sở y tế tỉnh giấc, huyện,… trên địa bàn cả nước.

  Điểm chuẩn cao đẳng dược hà nội Vì vậy, sau khi Học Liên thông Cao đẳng Ngành Dược, Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được công việc như ý.


  Thứ hai – Hoàn thiện và nâng cao tri thức chuyên ngành
  Từ xưa tới nay, các bậc phụ huynh quá coi trọng chữ danh nên hầu hết khi Xét tuyển vào các trường đại Đào tạo, cao đẳng, họ thường muốn con cái đỗ đủ những trường danh giá hàng đầu cả nước.

  Nhưng với quy chế cải cách giáo dục mới, từ hệ trung cấp tới đại Đào tạo, mọi chương trình đều được chuẩn hoá, đủ đúng đề xuất của Bộ giáo dục đưa ra.

  Vì vậy, dù Học ở hệ nào, tất cả các Sĩ tử đều được trang bị và tiếp cận với hệ thống kiến thức chuẩn và chuyên sâu.

  Đặc biệt, Bộ giáo dục đặc biệt nhấn mạnh tới việc tập huấn Liên thông nhà trường và giao định rõ tiêu giảng dạy cho trường cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội.

  Chính Vì vậy, trong quá trình Đào tạo, Học sinh sẽ được học:

  • Chương trình chuẩn của Bộ
  • thầy giáo nhiều năm kinh nghiệm nên giảng dạy dễ hiểu và không ngừng truyền lửa cho Học viên
  • Học chú trọng tới thực hành và lấy lý thuyết làm nền tảng
  • Nhận bằng chính quy sau khi hoàn thành khóa học nên ứng tuyển dễ dàng hơn.
  2 – Tăng hệ số lương lậu


  [​IMG]

  Khi Học vị được nâng cao, hệ số bậc lương lậu của Học viên sẽ được cải thiện., dù ở cơ quan quốc gia hay tư nhân. Chính Vì vậy, theo Đào tạo liên thông Dược sĩ Trung Cấp, Học sinh không định hướng đượcc nâng rất cao tri thức mà còn được tăng bậc lương.

  3 – Thăng tiến vị trí trong cơ quan
  cao đẳng dược hà nội Khi có một bề dày tri thức sau khi Đào tạo liên thông rất cao đẳng Y Dược Hà Nội, Sinh viên sẽ có nhiều yêu cầu thuận tiện để cơ quan xem xét và đề cử giữ các chức vụ khác nhau trong phòng ban. Đây chính là dịp để Các bạn khẳng định tiếp vị thế của mình trong xã hội.

  Vì tất cả những yếu tố đó nên lượng Thí sinh tham dự tập huấn Cao đẳng Dược khoa Y Dược tại trường cao đẳng Công nghệ và thương nghiệp Hà Nội rất nhiều. hiện tại trường đang tiến hành Xét tuyển theo 2 Hình thức : Xét điểm thi THPT quốc gia và điểm Học bạ. Vì thế, nếu Các bạn còn bất kì thắc mắc nào về cơ chế thi, hãy can hệ tới phòng Xét tuyển của trường:

  Văn phòng Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Ngành Dược

  Phòng 103 nhà B, 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Đối diện trường Đại Học Thuỷ Lợi)

  Điện thoại: 04.62.755.166 / 0973.93.96.96 (Thày Đạt)