Hồ Chí Minh học lái xe ô tô b2 ngay tại quận 7 Tphcm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi sccom, 12/1/16.

 1. sccom

  sccom Member

  Tham gia ngày:
  30/12/15
  Bài viết:
  102
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đang sinh sống, làm việc và đang có nhu cầu đăng ký học lái xe ô tô? Bạn rất muốn lấy được bằng lái xe ô tô B2 để đáp ứng nhu cầu cá nhân, cũng như khẳng định vị thế bản thân nhưng đang còn băn khoan không sắp xếp được thời gian để tham gia đăng ký khoá học? Thấu hiểu những mong muốn và khó khăn của bạn, rất nhiều trường dạy lái xe ô tô uy tính tại đây đã mở ra, nhằm đem tới cho các bạn khoá học lái xe ô tô b2 ngay tại quận 7 Tphcm đại hiệu quả cao nhất.
  Vậy câu hỏi được đặt ra là nếu học lái xe ô tô tại quận 7 thì các bạn sẽ học viên sẽ nhân được gì, thay vi học ở các quận khác?
  - Ở đây bạn sẽ được học lái xe ô tô từ căn bản, sa hình, thực hành ngoài đường trường thực tế ngay tại quận 7 Tphcm.
  - Khi học lái xe ô tô quận 7 bạn sẽ được tặng giáo trình dạy "mẹo" thi lý thuyết đảm bảo đậu 100% chỉ dành riêng cho các học viên học ở đây mà thôi!
  - Thời gian học thực hành linh động do bạn tuỳ chọn. Rảnh giờ nào học giờ đó. Đặc biệt, nếu bạn chỉ rảnh vào cuối tuần thứ 7 và chủ nhật? Hãy yên tâm, ở đây vẫn dạy cả lý thuyết lẫn thực hành bình thường ngay tại quận 7 nhằm đảm bảo sự thuận tiện nhất cho bạn trong suốt quá trình học.
  [​IMG]
  - Học lái xe ô tô tại quận 7 bạn sẽ được học lái xe ô tô trong bãi tập sa hình theo chuẩn Sở GTVT rộng 10.000m2 ngay tại trung tâm quận 7.
  - Học lái xe ô tô quận 7 bạn sẽ được học lái xe ô tô đường trường thực tế bằng những loại xe chất lượng cao hướng tới những loại xe gia đình của các bạn đã, đang và sẽ sử dụng như: Innova, Corolla Altis, Vios, Chevrolet Cruze,... giúp bạn có thể vững tay lái,xử lý mọi tình huống có thể xảy ra ngoài thực tế để bạn có thể tự tin sử dụng xe gia đình ngay khi lấy bằng mà không cần thuê thêm bất kỳ giờ tập lái nào để nâng cao tay lái.