Hồ Chí Minh học lái xe ô tô hạng b2 tại tphm của Trường dạy lái xe ô tô Trường An

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kimlien88, 26/12/15.

 1. kimlien88

  kimlien88 Member

  Tham gia ngày:
  17/10/15
  Bài viết:
  144
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Điều chỉnh vị trí ghế ngồi điều khiển vô lăng đủ để cho phép bạn nhấn bàn đạp ly hợp (bàn đạp bên trái, ko kể bàn đạp phanh).
  Trước lúc chưa học lái xe ô tô thì đa số các bạn nghĩ liệu mình có thể thi bằng lái xe ô tô được không, mình chưa có kinh nghiệm gì thì làm sao mà học, thậm chí các bạn còn nghĩ là mình chưa bao giờ ngồi vào trong buồng lái xem thử nó có các động cơ gì, như vậy thì làm sao mình có thể học được chứ. Nhưng các bạn cứ yên tâm sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn một số động tác cơ bản để bạn có thể làm quen với một chiếc xe ô tô khi bạn học khoá học lái xe ô tô hạng b2 tại tphm của Trường dạy lái xe ô tô Trường An.

  [​IMG]


  1. Hãy vào một loại xe ô tô số sàn bất kỳ và đặt dây an toàn chu đáo. Trong khi tập lái, thấp hơn hết là kéo cửa sổ xuống. Điều này giúp bạn nghe rõ hơn tiếng động cơ và điều chỉnh các thay đổi thứ yêu thích.

  2. Xác định các bàn đạp. Trong một cái xe ô tô số sàn, có ba bàn đạp. Bàn đạp bên trái là bộ ly hợp, ở giữa là phanh, còn bên nên là chân ga. bí quyết bố trí này là như nhau cho cả hai kiểu xe với vô lăng bên trái hoặc bên cần.

  3. tìm hiểu tác dụng của ly hợp (côn): Những ly hợp động cơ mang tác dụng truyền dẫn và cho phép bạn chuyển đổi số. Trước lúc bạn chuyển số (di chuyển bắt buộc số lên hoặc xuống), ly hợp nên được đạp xuống.

  4.

  5. Nhấn bàn đạp ly hợp và giữ nó xuống sàn. Đây cũng sẽ là 1 thời điểm tốt để lưu ý về phương pháp vận động của bàn đạp ly hợp khác so sở hữu các bàn đạp phanh và ga. Từ từ nhả bàn đạp ly hợp.

  6. di chuyển buộc phải chuyển số về vị trí trung tâm. Đây là vị trí mà phải số sở hữu thể tự do khi vận động từ bên này sang bên kia (trái và phải).

  mẫu xe được coi là không cài số khi:

  7. Khởi động động cơ bằng chìa khóa, đảm bảo cứng cáp là đạp bàn đạp ly hợp xuống sàn.

  8. khi động cơ được khởi động, bạn mang thể thả chân từ bàn đạp ly hợp (miễn là bắt buộc số đang ở vị trí trung tâm).

  9. Nhấn bàn đạp ly hợp lại và vận động bắt buộc số tới số thứ nhất. Số trước tiên là ở vị trí phía trên bên trái, hãy để ý và nên thuộc những vị trí số trên phải số.

  10. Từ từ thả chân lên từ bàn đạp ly hợp cho đến lúc bạn nghe thấy tốc độ động cơ bắt đầu giảm, sau ấy đẩy nó trở lại. Lặp lại điều này phổ biến lần cho tới lúc bạn sở hữu thể ngay lập tức nhận ra âm thanh khác biệt.

  11. Để chuyển động ô tô, nhấc chân lên khỏi bàn đạp ly hợp cho tới lúc RPM (vòng quay) giảm nhẹ và ấn nhẹ chân ga để nâng cao tốc (GAS). Bạn có thể sẽ cần khiến điều này phổ biến lần để tìm sự hài hòa của áp lực lên và xuống. giai đoạn này có thể gặp chút cạnh tranh khi đầu. Luôn luôn sẵn sàng kéo phanh tay để ngừng lại trong nếu khẩn cấp cho đến khi bạn đã học được bí quyết điều khiển xe một phương pháp hoàn toàn.

  trường hợp bạn thả côn quá nhanh xe sẽ bị tắt máy. nếu động cơ sở hữu vẻ chững lại, hãy giữ chân côn hoặc thậm chí đẩy nó thêm vào một chút.

  12. khi xe đang chạy, RPM (vòng quay) của xe đạt khoảng 2500-3000, đó là lúc với thể chuyển sang số đồ vật 2.

  Động cơ của bạn sẽ bắt đầu nâng cao tốc độ, và bạn bắt buộc học cách nhận ra tiếng động này. Dậm lên bàn đạp ly hợp và đưa bắt buộc số xuống từ vị trí số 1 vào vị trí dưới cộng bên trái.

  13. Đạp ga nhẹ và từ từ thả bàn đạp ly hợp (côn).

  14. khi xe đang được gài số và đang đạp ga bạn phải thả bàn đạp ly hợp (côn) một bí quyết hoàn toàn. không cần nghỉ chân trên bàn đạp ly hợp.

  15. khi bạn bắt buộc dừng lại, hãy thả chân bắt buộc để giảm tốc độ và nhấn bàn đạp phanh rộng rãi hay ít tùy theo tốc độ hiện tại của bạn để làm cho chậm xe xuống khoảng 15 km/h, bạn sẽ cảm nhận được xe bắt đầu rung giật. Nhấn bàn đạp ly hợp hoàn toàn xuống và di chuyển bắt buộc số đến vị trí trung tâm để hạn chế xe bị tắt máy.

  16. lúc bạn đã làm chủ khả năng của mình, lái xe số sàn là việc vô cùng dễ dàng. ngày nay bạn với thể nổ máy ở bất kỳ số nào cho cảm giác thể thao hoặc chuyển động lúc đầu mang một tốc độ chậm.

  Trên đây là nhũng lưu ý cần nhớ để bạn có thể học lái xe ô tô an toàn.

  Chúc bạn thành công!

  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ TRƯỜNG AN

  Đ/c: 5A Trương Quốc Dung, Phường 08, Quận Phú Nhuận

  Tư Vấn Đăng Ký: 0902 808 001

  Mail: ceo.laixetruongan@gmail.com

  Nguồn:http://hocbanglaixe.com.vn/tin-tuc/loi-khuyen-hay-giup-tu-tin-khi-hoc-lai-xe-o-to