Hồ Chí Minh Học Lái Xe Ô Tô Quận 7 Nơi Đáng Tin Cậy Dành Cho Bạn

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe - Dịch Vụ' bắt đầu bởi sccom, 31/12/15.

 1. sccom

  sccom Member

  Tham gia ngày:
  30/12/15
  Bài viết:
  102
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Muốn học lái xe ô tô, hãy đến với chúng tôi. Với kinh nghiệm đào tạo lái xe lâu năm, chúng tôi đã và đang khẳng định được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực Đào tạo lái xe.
  Trung tâm dạy nghề đào tạo học lái xe ô tô và sát hạch lái xe ở quận 7 được Cục đường bộ Việt Nam và các học viên đánh giá là một trong những trung tâm quy mô lớn và tốt nhất hiện nay với những ưu điểm nổi bật hơn so với các trung tâm khác như:
  - Cơ sở vật chất ở đây khang trang hiện đại hơn.
  - Giáo viên giảng dạy nhiệt tình, lịch sự, chu đáo.
  - Trung tâm phân công bố trí giáo viên dạy cả ngày thứ 7 và chủ nhật, trong và ngoài giờ đáp ứng các nhu cầu học lái xe của nhiều học viên .
  [​IMG]
  - Nếu học viên có nhu cầu, giáo viên có thể đến tận nhà để dạy học trong hoặc ngoài giờ.
  - Trung tâm bố trí sắp xếp cho học viên học và thi trên xe cảm biến mới 100%như : KIA, Vios, Chevrolet, Gentra, Isuzu nhằm tránh cho học viên sự bỡ ngỡ khi thi sát hạch cũng như khi ra trường.
  - Thời gian học lái xe ô tô quận 7 thực hành trên đường trường và trong sa hình nhiều, không như một số trung tâm khác quy định học thực hành là 14h/1 học viên. Vì thế, luôn đảm bảo giáo viên sẽ giúp bạn tự tin chắc chắn vào phần thực hành.
  - Trung tâm liên tục tuyển sinh các lớp A1, B2, C.
  - Học viên được học và thi sát hạch tại trung tâm
  Đặc biệt Trung tâm có xe thi cảm biến KIA đầu bằng giúp bạn tự tin phần thi trong hình.Tỷ lệ đỗ rất cao. Nếu được giáo viên của trung tâm hướng dẫn đảm bảo tỷ lệ đỗ là 100%.
  Khi đăng ký học thi bằng lái, các bạn sẽ băn khoăn và gặp phải những vấn đề sau:
  - Tổng học phí đào tạo quá cao ( có khi lên đến 11 - 13 triệu) mà vẫn không được cung cấp dịch vụ ưng ý.
  - Phải chờ đợi thi lấy bằng lái từ ( 6 tháng - 2 năm), nhiều khi bạn cần gấp lại phải bỏ trung tâm này qua thi tại trung tâm khác
  - Thủ tục giấy tờ rườm rà, phức tạp
  - Không thể sắp xếp được lịch học phù hợp với công việc
  - Thầy dạy lái khó tính hay la mắng học viên
  - Tốn tiền mà vẫn không có bằng thật, và hiển nhiên là không có hồ sơ gốc
  Làm sao đảm bảo những dịch vụ mà trung tâm đào tạo đã cam kết với mình?
  Bạn sẽ không phải lo lắng và chờ đợi lâu nữa khi tham gia khóa đào tạo học lái xe ô tô quận 7 siêu tốc, chất lượng cao chỉ 3 tháng với học phí đào tạo hấp dẫn - cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào, tiết kiệm được cho học viên khoảng 2 - 3 triệu đồng (thay vì tại các trung tâm khác khi bạn học thực hành thì phải thuê xe có giá từ 200.000 VNĐ/ giờ -> 350.000VNĐ/ giờ + các chi phí phát sinh khác trong quá trình học, bạn phải tốn ít nhất từ 5 – 6 triệu).