Hà Nội Học lái xe ô tô tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi hoang0214, 7/10/16.

 1. hoang0214

  hoang0214 New Member

  Tham gia ngày:
  17/8/16
  Bài viết:
  24
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bằng lái xe (hoặc giấy phép lái xe) là một loại giấy phép, chứng chỉ do cơ quan có thẩm quyền cấp cho người tham gia giao thông, điều khiển phương tiện giao thông một cách hợp pháp.
  Bằng lái xe là loại bằng lái xe phổ thông nhất, điều khiển xe dưới 9 chỗ ngồi tính cả tài xế, xe tải dưới 3500kg, và có thời hạn 10 năm. Loại bằng lái xe này phổ biến nhất bởi vì nhu cầu về bằng lái xe 4, 5, 7 chỗ, các loại xe du lịch, gia đình là rất lớn. Chính vì thế số lượng tài xế được cấp loại giấy phép lái xe B2 là rất nhiều.

  Theo luật giao thông đường bộ Việt Nam thì bằng lái xe điều khiển cả xe số sàn và xe số tự động có thời hạn 10 năm, Bằng lái xe hạng B1 chỉ được điều khiển xe số tự động. Còn các loại bằng lái xe C, D, E… là các loại giấy phép lái xe kinh doanh vận tại có quy định quyền điều khiển. Giấy phép lái xe B1 và B2 được quyền điều khiển các loại xe thông dụng nhất là 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ.

  Nếu mục đích học lái ô tô để lái xe trong gia đình, cơ quan thì bạn nên hoc bang lai b2. Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo bằng lái B1 và B2, bạn nên tìm những Trung tâm Đào tạo lái xe thực sự tốt và chuyên nghiệp, các trường dạy lái xe chính thống và được cấp phép.

  Tham dự khóa học lái xe Ô tô B2 tại Trường Đào tạo và Sát hạch Lái xe Ôtô Việt Thanh

  Với bề dày 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo, tổ chức cấp bằng lái xe, Trường Đào tạo và Sát hạch Lái xe Ôtô Việt Thanh luôn được đánh giá là Trường dạy lái xe Có chất lượng đào tạo chuẩn, mức học phí rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội.

  * Thủ tục Đăng ký : - 01 Bản Photo Chứng minh thư.

  - 08 Ảnh 3x4.

  *Học phí đào tạo : - 3.000.000 VNĐ (Học viên đăng ký thi)

  - 4.900.000 VNĐ (Học viên đăng ký học lái xe và thi).

  *Thời gian đòa tạo: 93 ngày ( Không kể ngày lễ, tết và đợt tập huấn của Sở).

  * Chương Trình Đào tạo: Học viên học lý thuyết và học thực hành lái xe Song song nhau trong quá trình đào tạo.

  - Học lý thuyết: Học viên học lý thuyết theo nội dung đào tạo chuẩn của Trường, lịch học lý thuyết vào 15h00 đến 17h30 chiều thứ 7 tại Địa chỉ Lô A7, Đường Nguyễn Chánh,Nam Trung Yên, Cầu Giấy,Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên dạy lý thuyết tâm huyết, kinh nghiệm sẽ truyền đạt cho học viên kiến thức để đảm bảo thi đỗ tại kỳ thi sát hạch cũng kinh nghiệm và kỹ năng xử lý tình huống khi lái xe. Ngoài ra Trường cung cấp tài liệu, phần mẹo, phần mềm thi sát hạch lý thuyết trên SmartPhone và trên máy tính để phục vụ việc học ở nhà của học viên.

  - Học thực hành lái xe:

  #1. Học viên được chọn bãi tập xe gần nhà: Trường Việt Thanh có hệ thống sân tập lái khắp khu vực Hà Nội, học viên được chọn bãi tập xe thuận tiện với khu vực địa lý mình nhất.

  #2. Thời gian học lái xe linh động: Học viên được chọn thời gian học phù hợp với quỹ thời gian của mình. Học viên có thể học ngoài giờ hành chính, học cuối tuần.

  #3. Được đào tạo chuẩn theo bài thi: Việc đào tạo chuẩn ngay từ đầu theo bài thi đảm bảo tỷ lệ đỗ trên 95% cho học viên học lái xe tại Việt Thanh.

  #4. Bảo lưu kết quả học tập: Trong quá trình học lái xe tại Việt Thanh, nếu học viên muốn bảo lưu kết quả học tập thì LOD luôn đảm bảo hỗ trợ học viên.

  #5. Học 1 kèm 1: Nếu học viên muốn được học 1 thầy 1 trò, Việt Thanh luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên.

  #6. Được đổi giáo viên dạy lái xe: Trong quá trình học lái xe, có thể vì một lý do nào đó học viên muốn đổi giáo viên học viên liên hệ với Phòng tuyển sinh để được hỗ trợ đổi giáo viên dạy lái xe.

  #7. Được miễn thi chứng chỉ: Tại Việt Thanh, học viên được miễn lệ phí thi chứng chỉ cấp bằng.

  #8. Nhận bằng sau 7 ngày: Sau 7 ngày khi kết thúc kỳ thi (học viên thi đỗ), Việt Thanh sẽ chủ động liên hệ và đặt lịch trả bằng cho học viên
   
: ô tô