Hồ Chí Minh Học lái xe số tự động tại tphcm giá rẻ, uy tín, chất lượng, thầy giáo dạy giỏi

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hoclaixesotudong, 14/12/15.

 1. hoclaixesotudong

  hoclaixesotudong New Member

  Tham gia ngày:
  2/12/15
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nền kinh tế hiện nay trên đà phát triển, người sử dụng xe số tự động ngày càng nhiều, bởi tính tiện lợi cửa xe giúp ngườihọc lái xe số tự động khá thoải mái khi lái xetrong tình trạng giao thông đông đúc, có đông phương tiên tham gia giao thông tại một số thành phố lớn như hiện nay. Khi lái xe ô tô số tự động một số thao tác như thay đổi số, đạp chân col được loại bỏ, chân trái của người lái xe được nghĩ ngơi. Ngoài ra còn nhiều ưu điểm khác mà xe số tự động được đã được lựa chọn số một như hiện nay. Tuy nhiên những người chưa từng được đào tạo qua cách lái xe ô tô số tự động mà tự lên lái thì sẽ rất nguy hiểm cho bản thân và cho những người tham gia giao thông trên đường.

  Xe số tự động (automatic transmission) là xe ô tô có hộp số được điều khiển tự động. Người lái xe sẽ chi có thao tác là lên số hoặc về số. Hộp số tự động chỉ có 3 số là số tiến, số lùi và số N (mo). Về lý thuyết, xe số tự động vẫn có hộp số nhiều cấp, từ 4 đến 5 cấp số, nhưng được điều khiển tự động bằng máy sao cho phù hợp với vận tốc đang di chuyển của xe. Tuy nhiên học lái xe số tự động sẽ giúp tài xế giảm được nhiều thao tác khi vận hành xe hơn so với việc lái xe số sàn. Các thao tác đó bao gồm lên số, về số nhiều cấp, đạp chân côn …


  Xe số tự động mang lại nhiều ưu điểm như khó bị chết máy, khởi động giữa dốc dễ dàng, vận chuyển êm ái, chạy ít bị giật. Hiện nay trên thế giới, xe số tự động chiếm đến 80% lượng xe lưu thông trên đường bộ.

  [​IMG]

  Nếu bạn có một chiếc xe số tự động, trường hợp bạn đã có bằng lái ô tô ( chắc chắn là thi số sàn). Thì việc bạn nên làm là đăng ký học lái ở Trung tâm. Việc học lái sẽ không ảnh hưởng gì đến giấy phép lái xe của bạn. Việc học lái này giúp bạn có những kiến thức bài bản hơn và lái xe chuyên nghiệp, an toàn hơn.

  Bạn đã có một chiếc xe tự động khi chưa có bằng lái xe ô tô, thì bạn phải học lái xe số sàn trước. Bộ giao thông đang đề bạt học lái xe số tự động vào chương trình học và thi sát hạch vào năm 2016. Còn bây giờ bạn hãy học cả hai loại xe số sàn và số tự động. Đó cũng à cách an toàn để bạn lái thành thục ở hai loại xe. Cũng giống như xe máy, nếu trường hợp bạn mượn xe mà chẳng có xe tay ga, thì việc biết lái chiếc xe số hay tay côn là rất quan trọng.


  Tại Trung tâm dạy lái xe Tiến Thành có dạy lái xe số tự động theo nhu cầu của học viên. Chương trình học lái xe bài bản, giúp bạn an toàn hơn khi tham gia giao thông với xe số tự động. Hoặc bạn đã có xe số tự động, bạn hoàn toàn có thể đến với Trung tâm để được giảng viên dạy lái xe sẽ giúp bạn và chiếc xe làm quen tốt nhất như hai người bạn thân.

  Chúc các tài xế lái xe an toàn!


  Khai giảng khóa học lái xe ô tô số tự động TpHCM - Hotline : 0909 765 795 - Ms Ngọc - Tags: hoc lai xe so tu dong