Toàn quốc Học lỏn 4 phong cách tết tóc đẹp ngất ngây đi chơi ngày lễ tình nhân

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi ngoalong01, 28/12/15.

 1. ngoalong01

  ngoalong01 Member

  Tham gia ngày:
  10/12/15
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sắp tới ngày lễ tình nhân sao bạn không thử làm mới bản thân bằng một trong số những mẫu tết tóc hot nhất hiện nay. Dưới đây là 4 mẫu tết tóc đẹp ngất ngây đi chơi cùng chàng ngày valentine.

  Xem thêm:
  Cách cách búi tóc phồng cực đơn giản
  Hướng dẫn cách tết tóc ngắn xoăn
  Làm tóc uốn gợn sóng đơn giản tại nhà
  Tết tóc kiểu Pháp dễ thương, quý phái
  kiểu tết tóc này đã từng làm mưa gió trên các trang mạng làm đẹp ở Việt Nam một thời. Các bước thực hiện khá đơn giản nhưng giúp bạn gái trông dễ thương mà không kém phần quý phái.
  Các bạn tết 3 hay 4 tùy ý tạo thành 2 bện tóc kiểu đuôi sam ở 2 bên. Sau đó vòng qua gáy sử dụng gim chặm. mốt tóc này vừa đơn giản mà đẹp.

  Tết tóc lệch một bên vai
  Chải mượt tóc vén hết ra đằng trước. Sau đó kết tóc thẳng xuống như kiểu đuôi sa. Mái tóc càng dài tết càng dễ và đẹp. Lưu ý tết để lỏng tóc phía trên tết từ cằm xuống.

  Tết tóc mốt đuôi cá
  Hãy thử kiểu tết tóc này trông bạn sẽ rất ấn tượng đấy. Cách thực hiện cũng khá đơn giản. Chỉ cần vài bước và hình minh họa kèm theo bạn có thể học lỏn kiểu tết tóc tuyệt đẹp này để sánh bước cùng chàng trong ngày valentine.

  Các bước thực hiện:
  Bước 1: Bạn có thể buộc tóc đuôi ngựa hoặc buộc tóc hơi cao một chút cũng vẫn đẹp. Sau đó chia tóc thành 2 phần đều nhau.
  Bước 2: Lấy một đoạn tóc nhỏ bên dưới bên phải hay trái đều được. Sau đó, cho lọn tóc nhỏ đó kẹp giữa và nắm chặt phía cùng phần tóc đối diện.
  Bước 3: thực hiện tương tự như với bên tóc ngược lại. Cứ thực hiện lần lượt cho tới khi hết. Sử dụng chun buộc lại. Sau khi kết thúc dùng tay phần tóc đã tết để tăng độ rộng cho bản tóc tết.

  Tết tóc viền kiêu sa

  Cùng bắt tay vào học lỏn kiểu tóc viền này để thiêu đốt chàng trong đêm valentine nào.
  Bước 1: Chải tóc thật mượt để dễ thực hiện. Sau đó lấy một ít tóc chếch về bên phải (trái) đều được. Nhớ gim chắc chắn để dễ dàng bắt tay vào tết tóc viền kiêu sa.
  Bước 2: Tiếp đó lấy một ít tóc bên trái tết quanh đầu. Cái khó của kiểu tết tóc này là khi thực hiện phải khéo léo chia tóc sao cho đều tạo thành 1 đường viền phía trái.
  Bước 3: Khi tới gáy vặn xoắn tóc bên trái cùng với bên phải cho tới hết. Gập tóc lên phía trên sau đó dùng ghim cố định cho tóc chắc lại. Bạn có thể điểm một chiếc nơ hay bông hoa tươi để trông xinh xắn, điệu đà