Toàn quốc Học ngành gì ra trường không lo thất nghiệp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kimchungmoz, 9/8/16.

 1. kimchungmoz

  kimchungmoz New Member

  Tham gia ngày:
  18/6/16
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam


  Xét tuyển vào rất cao đẳng, Đại Học năm 2016 năm nay có nhiều diễn biến đổi thay, trong quá trình Xét tuyển các thi sinh đặc biệt chú ý là không được rút giấy tờ, không được nộp hồ sơ Xét tuyển trực tiếp tại trường Đại Đào tạo, cao đẳng... Dưới đây là quy trình và các bước Xét tuyển vào cao đẳng, Đại Học năm 2016 Sinh viên trong cả nước cần nắm rõ chi tiết.

  1. Đăng ký dự thi THPT nhà nước năm 2016


  Cao đẳng y tế Hà Nội Để có thể Xét tuyển vào các trường Đại Học, rất cao đẳng dùng kết quả thi THPT nhà nước năm 2016 thì việc đầu tiên Sĩ tử cần làm đó là: Đăng ký dự thi THPT nhà nước năm 2016 và chọn môn thi dùng để Tuyển sinh vào trường Đại Đào tạo Bạn có mong muốn Đào tạo.

  Theo như quy chế Tuyển sinh Đại Học, rất cao đẳng năm 2016, các trường trên cả nước phải công bố Hình thức và định hướng tiêu Tuyển sinh cụ thể lên trang thông tin điện tử của trường. đồng thời, công khai cách thức xử lý khi các Học viên có cùng điểm xét tuyển; các yêu cầu bổ sung (nếu có); điểm Xét tuyển của trường hoặc từng ngành. Điểm Xét tuyển không được thấp hơn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ GD-ĐT quy định.

  Do đó trước khi đăng ký trường nào cần phải truy tìm cập website của các trường mình dự định đăng ký Xét tuyển (ĐKXT) để tìm hiểu thật kỹ các thông tin trước khi nộp hồ sơ ĐKXT như: tổ hợp môn Tuyển sinh, định hướng tiêu, Hình thức Xét tuyển, các ngành huấn luyện... để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

  Bộ GD-ĐT cũng lưu ý: đối với những ngành trường đã Xét tuyển từ năm 2014 trở về trước phải dành ít nhất 50% chỉ tiêu để Tuyển sinh theo khối thi truyền thống (khối thi áp dụng từ năm 2014 trở về trước).

  Năm 2016, học sinh được quyền lựa chọn cụm thi gần nhất để thuận tiện cho việc đi lại của Học viên. giấy tờ dự thi THPT quốc gia năm 2016, Bạn có thể mua tại các trường THPT và nộp hồ sơ:

  • Đối với Các em đang Đào tạo lớp 12 thì ĐKDT tại trường THPT nơi đang Đào tạo.
  • Đối với Học viên tự do: ĐKDT tại địa điểm do các sở GDĐT quy định sao cho thuận tiện nhất.
  2. Dự thi THPT nhà nước 2016
  điểm chuẩn cao đẳng dược hà nội Sau khi đã đăng ký và nộp giấy tờ thi THPT nhà nước, Sĩ tử sẽ nhận được giấy báo dự thi với số báo danh, phòng thi và địa điểm thi. Kỳ thi diễn ra vào các ngày 1/7; 2/7; 3/7; 4/7/2016.

  Tất cả các Sĩ tử trong cả nước chưa đủ ĐK vào các trường ĐH,CĐ thì có thể đăng ký Tuyển sinh vào ngành Trung Cấp Y , Cao đẳng Ngành Y Dược của trường cao đẳng Công Nghệ và thương mại Hà Nội, chi tiết xem tại Y Dược Học Hà Nội hướng dẫn Xét tuyển online 2016 .Sau khi tốt nghiệp xong Các em có thời cơ để Đào tạo liên thông Trường Cao đẳng Dược lên đại Đào tạo ngay.

  3. công bố điểm thi THPT nhà nước 2016
  Cao đẳng điều dưỡng hà nội Sau khi tham dự kỳ thi THPT nhà nước 2016, khoảng cuối tháng 7 Học sinh sẽ nhận được giấy chứng thực kết quả thi có kèm mã số để Tuyển sinh trong các đợt Tuyển sinh ước mơ. Điều kiện: đậu Học bạ cấp 3 và không bị điểm liệt các môn Tuyển sinh vào ĐH, CĐ. (điểm liệt là 1 điểm).

  4. Xét tuyển Đại Đào tạo, cao đẳng
  Bước 1: Làm giấy tờ Xét tuyển ĐH, CĐ:

  • Phiếu Đăng kí xét tuyển có ghi rõ đợt Xét tuyển
  • Học sinh sử dụng mã số ghi trong Giấy chứng thực kết quả thi của mình để Đăng kí xét tuyển. Ở mỗi đợt Tuyển sinh có quy định khác nhau:
   • Xét tuyển đợt 1: Mỗi Học viên có tối đa 4 mong mỏi (xét tuyển vào 2 trường, mỗi trường 2 ngành), Nhờ vậy Các em khi làm giấy tờ sẽ phải chọn ưu tiên từ 1 đến 4. Nếu đã đậu ngành 1 thì không xét ngành 2 na ná ngành 3 và 4.
   • Xét tuyển các đợt sau: Mỗi Học viên có tối đa 6 mong muốn (mỗi đợt Xét tuyển vào tối đa 3 trường, mỗi trường tối đa 2 ngành đào tạo), Các bạn làm giấy tờ Tuyển sinh muốn theo bổ sung cũng phải chọn ưu tiên cho các ngành. Nếu đã đỗ ngành 1 thì không xét ngành sau đó.
  • Một phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa định rõ, số điện thoại liên lạc của thí sinh;
  [​IMG]

  Bước 2: Nộp hồ sơ Xét tuyển

  Năm 2016, Sĩ tử có 2 cách để nộp giấy tờ Tuyển sinh ĐH, CĐ:

  • Học viên nộp giấy tờ đăng ký Xét tuyển qua bưu điện
  • Đăng ký Xét tuyển internet qua internet
  5. thời kì của mỗi đợt Tuyển sinh
  a. Xét tuyển ước mơ 1:

  • Thí sinh dùng mã số trong giấy chứng nhận kết quả thi dùng để Tuyển sinh ước mơ 1 để đăng ký vào 2 trường ĐH hoặc CĐ, mỗi trường Các em được đăng ký tối đa 2 ngành.
  • thời gian ĐKXT và Tuyển sinh là 12 ngày.
  • Học sinh đã đỗ ước muốn 1, không được đăng ký ở các đợt Tuyển sinh ước muốn bổ sung.
  b. Xét tuyển các mong mỏi bổ sung

  - Các đợt Xét tuyển sau đó: thời kì Đăng kí xét tuyển và Tuyển sinh mỗi đợt là 10 ngày; mỗi Học viên ĐKXT mỗi đợt vào tối đa 03 trường, mỗi trường tối đa 02 ngành tập huấn.

  Lưu ý: Trong mỗi đợt Tuyển sinh, Học sinh không được thay đổi mong mỏi ĐKXT hay rút hồ sơ.

  6. Dự thi các môn năng khiếu
  Đối với những Học sinh Xét tuyển vào các ngành có môn năng khiếu ngoài thi THPT nhà nước năm 2016 cần chủ động xem lịch thi năng khiếu của trường đó để biết và thi đúng thời gian.

  Các em nào có nhu cầu nguyện vọng theo Đào tạo Ngành y Dược thì đăng kí địa chỉ hướng sau đây:

  Địa định rõ và Phương án nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2016:

  • Các bạn có thể nộp Đăng kí xét tuyển mạng
  • Gửi phiếu Đăng kí xét tuyển chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y- Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
  Điện thoại hệ trọng: 04.62 755 166 - 0973.939.696 ( Thầy Đạt)