Học nghề gì có ngày mai ở Hà nội

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtrung5, 25/8/16.

 1. anhtrung5

  anhtrung5 New Member

  Tham gia ngày:
  25/8/16
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn ở hà nội thì nên nghề gì có tương lai https://duyanhweb.com/hoc-nghe-gi-co-tuong-lai-va-de-xin-viec.html nuôi được bạn gái sắm được xe máy đẹp điện thoại đẹp Anh chị trẻ thất nghiệp ơi bơi vào đây. Chủ đề học nghề gì có tương lai khá hot và được rất nhiều những bạn trẻ thất nghiệp hưởng ứng và tìm hiểu. Câu hỏi mà chưa có lời trả lời này bữa nay sẽ có câu giải đáp ok cho Anh chị các bạn biết đó CNTT quá phát triển ở việt nam đúng ko nào ?
  Seo nghề tốt nhất bây giờ việc nhẹ lương cao

  Quả không chém gió seo bây chừ đang thiếu viên chức một cách trầm trọng sao tôi lại nói vậy bởi lẽ mỗi tháng các trọng điểm chỉ huấn luyện seo được 30-100 học viên là cùng mà các trọng điểm dạy seo chỉ đếm trên đầu ngón tay vậy nên cung chẳng đủ cầu. Thiếu hụt nhân công là điều thế tất vậy nên viên chức seo rất có giá một công việc văn phòng nhẹ nhõm tuy lương ở mức khiêm tốn 5-7 triệu nhưng cũng ổn.
  [​IMG]
  Ngày xưa học nghề tu bổ điện tử điện lạnh khá hốt bạc nhưng giờ đây nghề seo mới là nghề có ngày mai bởi lẽ nghề gì cũng cần có khách hàng ấy. Nghề seo nó không làm ra sản phẩm dịch vụ nhưng nó lại kéo khách hàng về cho các nghề khác nó là chất keo của thành công.
  Khi mà bạn biết seo bạn làm cái gì cũng tốt quả thực như vậy từ anh thợ sửa máy tính đến các bác bỏ hút bể phốt hay ngay cả những anh giáo viên dạy thêm. Xã hội này ai ai cũng cần đến seo vậy bạn nghĩ sao khi đi học seo vậy nên câu trả lời cho học gì có tương lai giờ bạn đã hiểu rồi nhé.
  Có nhiều người sẽ phản biện với tôi rằng ko nhất quyết phải học seo mới có ngày mai nghề nào cũng được nhưng với điều kiện Anh chị phải giỏi. Nhưng với seo chỉ cần trung bình là có công ăn việc làm rồi nên tôi mới đưa nghề seo lên ngôi vị số 1 trong tương lai/ Xem thêm seo là gì giả dụ chưa hiểu rõ về nghề này cứ xem đi không ai đánh thuế đâu mà lo.
  Giờ đây quyền chọn lọc là ở bạn một nghề mà chỉ mất 3 tháng để thành thạo thu nhập ổn nếu là tôi sẽ chọn seo theo seo và quyết tâm học seo. Còn bạn thì sao quyền quyết định nằm trong tay bạn trong con tim bạn trong khối óc bạn hoặc do ba má bạn chọn vậy nhé.