Học ngoại ngữ lớp 4 Let's Learn English - Book 2

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi khaiquynh, 20/9/16.

 1. khaiquynh

  khaiquynh Member

  Tham gia ngày:
  29/6/16
  Bài viết:
  42
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Học ngoại ngữ lớp 4 Let's Learn English - Book 2
  Ôn luyện tiếng Anh lớp 4 cho bé đã thuộc chương trình ngoại ngữ trẻ nhỏ lớp 4 với cấp độ tăng dần. Viết tiếng Anh trình độ 4 với mục nghe đã bắt đầu được biên soạn theo từng bài riêng và từng nội dung sát với nội dung tự học tiếng Anh trẻ nhỏ lớp 4.

  Tự học tiếng Anh cấp độ 4 Let's Learn English - Book 2 là một trong các bài ôn luyện cực kỳ cần dành cho trẻ. Tiếp theo là những bộ sách dạy nghe cho trẻ mà Alokiddy giới thiệu tới các bạn:

  Trong chương trình nghe tiếng Anh lớp 4 Let's Learn English - Book 2 bao gồm nhiều bài nghe với những file nghe được nén trong bộ tài liệu học tiếng Anh cho bé lớp 4.

  [​IMG]  Trong bộ tài liệu nghe này được chia thành các phần nghe theo từng phần với mỗi phần là một file nghe, bài tập tiếng Anh cho trẻ em khác nhau được nén dưới dạng Mp3 dễ mở cho các em học tiếng Anh.

  Nội dung học được chia thành 12 unit với mỗi unit là những bài nghe từ mức đơn giản cho đến phức tạp.

  Đối với giáo viên giảng dạy thì bài nghe này vô cùng hữu ích cho quá trình giảng dạy tiếng Anh cho các em. Các bài nghe này nằm trong một file. Thầy cô chỉ việc tải về và giải nén ra . Sau đó chèn vào bài giảng Powerpoint hay copy cả file dạng mp3 này mở trên các thiết bị phát âm thanh một cách dễ dàng

  Khi học tiếng Anh trẻ em các bậc phụ huynh cần đặc biệt lưu ý đến quá trình học của trẻ cũng như lộ trình học của trẻ. Trẻ phải được học đều và phát triển tất cả các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết một cách bài bản và ngay từ đầu. Chỉ khi học tiếng Anh từ các cấp như mẫu giáo, lớp 1, lớp 2, lớp 3 học tiếng anh qua phim hoạt hình hiệu quả thì khi bắt đầu học tiếng Anh lớp 4 các em mới có thể bắt kịp và học hiệu quả.