Toàn quốc Học phát âm tiếng anh ở đâu giá tốt?!

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi obsctv1, 25/6/16.

 1. obsctv1

  obsctv1 Member

  Tham gia ngày:
  10/6/16
  Bài viết:
  114
  Điểm thành tích:
  16
  Học phát âm tiếng anh ở đâu giá tốt?! Học phát âm tiếng anh ở đâu uy tín?! Là câu hỏi của nhiều phụ huynh, thật vậy, tình trạng phát âm lỗi tiếng anh rất phổ biến ở nước ta mà nguyên nhân thì rất nhiều. Để học cách phát âm đúng của một từ, các em cần biết là mình nghe thấy âm nào- ví dụ các em đang nghe từ “Dock” trong phần Part 1 của Listening Toeic . Các em cần nhận biết được đấy là từ “dock” /dɒk/ chứ không phải “duck” /dʌk/. Các em nhớ rằng các em sẽ không thể học cách phát âm chuẩn tiếng anh nếu các em không thể phân biệt chúng.

  Bạn có thể học phát âm tiếng anh chuẩn ở đâu?!

  Địa chỉ: 14/12B6 Kì Đồng Quận 3, TP HCM

  Số điện thoại: 0906 325 782 – 0901472487 (Nguyên)

  Website: http://noitienganhchuan.com/

  Vì sao bạn nên chọn học Phát âm tiếng anh chuẩn ở đây?!

  Phát âm đúng chuẩn người Anh

  Chi phí cạnh tranh nhất Sài Gòn

  Tài liệu học thực tiễn hay và thú vị

  Luyện học sinh Phát âm tiếng anh chuẩn

  Và hãy nhớ tạo thói quen kiểm tra cách phát âm của các từ tiếng anh trong từ điển. Khi các em nói tiếng anh và không chắc 100% cách phát âm từ nào đó, đừng cố gắng đoán mò –nếu có thể, hãy kiểm tra cách phát âm chuẩn xác trước khi nói.

  Việc đoán mò sẽ làm hỏng cách phát của các em. Giả sử, các em muốn nói từ determine và không biết cách phát âm chuẩn của từ này, thế là đoán ---DEE – tur- mine để nghe có vẻ thuận tai với từ mine.

  Nhưng đấy là một sai lầm (cách phát âm đúng là dɪˈtɜːʳmɪn/, nhưng các em không hề biết, thế là bạn cứ tiếp tục lặp lại âm sai đó, cho đến khi nó trở thành tiềm thức, trở thành phản xạ tự nhiên trong mình . Và sẽ rất khó để sửa cái gì đã quá ăn sâu vào tiềm thức đúng không.

  Trong khi đọc tiếng Anh, các em hãy luôn tự đặt câu hỏi cho chính bản thân mình rằng: “Tôi có biết từ này được phát âm như thế nào không? Tôi có thể phiên âm nó bằng những kí hiệu phát âm không? “ Nếu các em không chắc, hãy tra từ điển. Điều này sẽ xảy ra thường xuyên nếu các em là người mới bắt đầu học tiếng anh, nhưng đừng lo, phát âm của em chắc chắc sẽ tăng lên đáng kể đấy.