Toàn quốc Học sinh mẫu giáo học cách tự xoay sở

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Thethitotiu, 28/8/16.

 1. Thethitotiu

  Thethitotiu Member

  Tham gia ngày:
  31/12/15
  Bài viết:
  248
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Có một kho tàng kỹ thuật, phương pháp, và triết lý trong việc nuôi dạy con từ các quốc gia. Khám phá kho tàng này sẽ cho bạn cách nhìn mới để nuôi dạy một đứa trẻ vui vẻ, khỏe mạnh và hoạt bát.
  Trang Fatherly ngày 1/8 đưa ra một số cách đặc biệt.
  gia sư quận Hai Bà Trưng

  Không chỉ mẹ mà người cha trong gia đình Thụy Điễn cũng phải thực hiện ngày phép gia đình để nuôi dạy con. Ảnh: Fatherly
  Đức: Học sinh mẫu giáo học cách tự xoay sở
  các con vật bằng tiếng anh
  Đức phát minh ra hình thức trường mẫu giáo và nhấn mạnh khả năng tự xoay sở vượt xa những lý thuyết từ sách vở. Các chương trình trước mẫu giáo ngoài trời kéo dài cả năm được biết đến với tên gọi “mẫu giáo rừng”. Mỗi năm một lần ở hầu hết trường, trẻ nhỏ có một vài đêm ngủ trong lều, học cách tự bảo vệ với sự giám sát của người lớn.
  [​IMG]


  Nhiều trẻ em Đức học đọc và viết khi 6 tuổi sau khi đã “vẽ phác thảo” chữ trên thân cây trong rừng. Đức hiện vẫn duy trì tỷ lệ người trẻ thất nghiệp thấp nhất châu Âu. Việc tạo ra một đứa trẻ có thể tự nướng xúc xích có vẻ giúp ích cho chính nó sau này.

  Nhật Bản: Trẻ 4 tuổi tự đi tàu điện một mình

  Nhờ mạng lưới đường sắt hiện đại và hệ thống giá trị nhấn mạnh sự tin cậy cộng đồng, người Nhật Bản thường xuyên nhường chỗ ngồi cho những hành khách 4 tuổi một mình đi tàu điện ngầm. Trẻ em Nhật rất có tính tự lập. Một chương trình truyền hình thực tế, trong đó giao các việc lặt vặt cho trẻ nhỏ thực hiện, đã phát sóng 25 năm nay là minh chứng cho điều này.