Toàn quốc Học sư phạm mầm non bạn đã chọn được trường cho mình?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi phantrung, 15/9/16.

 1. phantrung

  phantrung New Member

  Tham gia ngày:
  11/7/16
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  từ những năm gần đây lượng thí sinh đăng ký học ngành sư phạm mầm non đang gia tăng. Đặc biệt là hệ trung cấp sư phạm mầm non hiện đang thu hút lượn thí sinh lớn nhất ngày nay. Nhưng để chọn được một trường học tốt để theo học thì cũng là một vấn đề. Vậy học trung cấp mầm non ở đâu, trường nào? ở Hà nội chất lượng nhất.

  [​IMG]

  trong những năm gần đây ngành mầm non đang được quan tâm quan tâm trong các cấp quản lý đến những bạn thí sinh. trong đó trung cấp sư phạm mầm non hiện đang hút lượng thí sinh lớn từ ngành mầm non. Tại sao lại với sức hút đó, bây giờ nguồn nhân lực ngành giáo dục mầm non đang thiếu hụt ở mức khá cao. sinh viên theo học ngành sư phạm mầm non ra trường hiện đang với thời cơ công việc tăng. vậy nên việc người học đổ xô đi học ngành sư phạm mầm non là rất lớn. trung cấp mầm non là hệ dễ học thời kì giảng dạy ngắn. nhưng để chọn học trung cấp mầm non ở đâu, trường nào? Là một vấn đề. hiện tại khoa mầm non – trường trung cấp sư phạm Tổng Hợp Hà Nội đang tuyển sinh hệ trung cấp sư phạm mầm non. có bề dày đào tạo ngành mầm non trong những năm qua trường đảm bảo chất lượng đầu ra hiểu sinh viên. Cùng với đội ngũ cô giáo có trình độ chuyển môn cao và cơ sở vật chất khang trang bạn cứ yên tâm về môi trường học tập. sinh viên sau lúc hoàn thành khóa học có đủ kiến thức , kỹ năng cũng như nghiệp vụ sư phạm. sinh viên tốt nghiệp tự tin cung ứng các yêu quý cầu khắt khe đặt ra của nhà tuyển dụng. ngoài ra nhà trường còn với các lớp hệ văn bằng 2 mầm non học ngoài giờ hành chính hiểu các bạn tốt nghiệp trong trung cấp sư phạm trở lên. vậy đến với trường bạn sẽ với câu trả lời nên học trung cấp mầm non ở đâu mà bạn vẫn phân vân lâu nay.

  Tư vấn trực tiếp tại: Văn phòng tuyển sinh và liên kết đào tạo:

  • Địa chỉ 1: Phòng 204, số 1 Hoàng văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0439.997.218 – 0979.815.383 (Thầy Hoàng).
  • Địa chỉ 2: Phòng 105, nhà B – Trường caođẳng Công nghiệp In. Đường Cầu Diễn – Phường Phúc Diễn – Quận Bắc từ Liêm – Thành Phố Hà Nội. Điện thoại: 0439.997.218; 0485.888.586. Di động: 0976.918.883 ( Thầy Quân).
  • Ngoài ra bạn có thể gửi Email đến : Giaoducbacha@gmail.com.
  học viên có thể gọi điện hoặc gửi email về cho chúng tôi. chúng tôi sẽ tư vấn miến phí cho bạn.